Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Basel vs Fiorentina, 01h00 ngày 27/11: Fio giỏi hành quân

Soi kèo Basel vs Fiorentina (Vòng bảng Europa League): Basel chỉ cần thêm 1 điểm trên sân nhà là chắc chắn giành vé vào vòng knock-out. Thế nhưng, mục tiêu này không dễ hoàn thành bởi sân khách lại chính là điểm mạnh của Fiorentina.

 

Basel đã tạo ra bất ngờ lớn ở lượt đi khi đánh bại Fio ngay trên đất Italia. Thành tích đó trở thành bước đệm quan trọng và đại diện Thụy Sỹ đã bay cao và đang dẫn đầu bảng đấu. Lượt đấu thứ 5 này Basel có cơ hội lớn giành vé đi tiếp khi chỉ cần tối thiểu 1 điểm trên sân nhà. 

Tuy nhiên, những diễn biến trên sàn giao dịch châu Á lại cảnh báo một thế trận không mấy suôn sẻ. Nhà mạng mở kèo 0:0 nhưng điểm ăn rất chênh lệch. Fio chỉ được 82% trong khi chủ nhà bỏ 0.98. Bên cạnh đó, mạng tổng cũng niêm yết thêm một tỷ lệ phụ nhưng điều này càng chứng tỏ sự bất lợi của chủ nhà khi họ chấp 0:1/4 được bỏ 0.81 còn Fio ăn quá thấp (0.65). 

Điều này cho thấy nhà mạng có ý “đuổi” nhà đầu tư khỏi cửa Fio bằng cách dìm điểm ăn xuống kịch sàn và không tạo điều kiện cho những người “kết” đội khách bằng tỷ lệ chấp ngược 1/4:0. Với những chuyên gia phân tích, diễn biến trên sàn châu Á không quá khó hiểu bởi Fio rất giỏi hành quân. Theo thống kê từ UEFA, chẵn 10 trận đấu sân khách trong khuôn khổ UEFA Cup trước đây và Europa League hiện tại, Fio không thua và giành đến 7 chiến thắng.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

Basel vắng Akanji, Hoegh và Degen vì chấn thương.
Rebic của Fio bị treo giò; Błaszczykowski chấn thương.
Tại vòng bảng UEFA Cup/Europa League, Fio bất bại 10 trận sân khách gần nhất (thắng 7).
Fio chưa từng thua trên đất Thụy Sỹ với 3 thắng, 1 hòa.
Basel chỉ thắng tỷ lệ châu Á 1/4 trận vừa qua.
Fio bất bại 5 lần ra quân gần nhất, 4 trong số đó vượt ngưỡng tỷ lệ.