Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Bilbao vs AZ Alkmaar, 03h05 11/12: Tan nát ở xứ Basque

Soi kèo Bilbao vs AZ Alkmaar (Vòng bảng Europa League): AZ Alkmaar đã không còn cơ hội tại bảng L và chuyến đi đến xứ Basque đêm nay hoàn toàn chỉ là thủ tục. Với tâm lý như vậy cộng với tinh thần hưng phấn của Bilbao, AZ đứng trước nhiều nguy cơ bị vùi dập không thương tiếc.

 

Cách biệt giữa các đội ở bảng L đều đặn là 3 điểm giữa mỗi vị trí. Điều này tạo ra cục diện an toàn cho đội đầu bảng Bilbao nhất là khi họ có thành tích đối đầu hơn Partizan Belgrade. Điều này đồng nghĩa, kết quả lượt cuối này có thế nào thì đại diện xứ Basque vẫn dẫn đầu.

Mặc dù vậy, cặp đấu này vẫn thu hút được nhiều sự chú ý trên sàn giao dịch. Nhà mạng đã lựa chọn phương án an toàn khi đẩy tỷ lệ chấp của chủ nhà vượt quá mốc 1 hòa. Ở thời điểm niêm yết đầu tiên cuối giờ chiều ngày 07/12, Bilbao phải chấp 0:1 1/4 được 0.90. Sau 2 ngày đến 09/12, biến động bắt động giảm nhẹ cửa chủ xuống còn 0.86 và lần cập nhật cuối cùng khoảng 36 giờ trước thời điểm bóng lăn Bilbao chỉ còn 0.84. Với tình hình này, không loại trừ khả năng nhà mạng sẽ điều chỉnh biên độ tỷ lệ lên 0:1 1/2 nếu hoa hồng của chủ nhà rớt xuống dưới mốc 0.80.

Giới đầu tư châu Á không tin vào khả năng gây bất ngờ của AZ. Đại diện Hà Lan đã thua 3 trận gần nhất và nếu tính rộng hơn họ thua tỷ lệ 9/11 lần ra quân vừa qua. Trong khi đó, Bilbao đang chơi tốt tại San Mames với 4/5 trận thắng mới đây.

Thông tin đặc biệt

– Khả năng ra sân của Gome, Lekue, Muniain bên phía Bilbao còn để ngỏ.
– AZ vắng Lewis; Haps và Linden không chắc chắn.
– Bilbao bất bại tỷ lệ châu Á 9/12 lần ra quân gần nhất.
– 7/8 lần tiếp khách mới đây của Bilbao có nhiều hơn 2 bàn thắng.
– Trên sân khách, AZ để thua tỷ lệ 7/8 trận vừa qua.

Đội hình dự kiến:

Bilbao (4-2-3-1): Iraizoz;  De Marcos, Gurpegi, Etxeita, Balenziaga; San Jose, Benat; Williams, García, Iturraspe; Aduriz.
AZ (4-2-3-1): Coutinho; Johansson, Rienstra, Linden, Brežančić; Overeem, Henriksen; Hupperts, Hamdaoui, Jahanbakhsh; Janssen.