Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Bochum vs Paderborn, 00h30 ngày 12/12: Chiến công đầu của Effenberg

Bochum vs Paderborn (Vòng 18 Hạng 2 Đức). Ở trận lượt đi, Bochum đã giành chiến thắng 1-0 trên sân khách, nhưng lúc này các nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ chính ở mức 0:1/2.

 

Stefan Effenberg, huyền thoại của Bayern Munich đã khởi đầu nghiệp cầm quân bằng nhiệm vụ giúp Paderborn trụ hạng tại giải Hạng 2 Đức trong thời điểm đội bóng này đang lâm nguy. Kể từ ngày 13/11 khi được trao quyền vừa qua, Effenberg vẫn chưa có chiến thắng cùng đội bóng khởi nghiệp nhưng đã ít nhiều để lại dấu ấn tích cực về mặt chuyên môn. Đáng kể nhất là trận hòa đáng tiếc trước Munich 1860 với tỷ số 4-4 ở vòng áp chót lượt đi.

Bên cạnh đó, Bochum trong thời gian gần đây đã không thể hiện được sức mạnh như hồi đầu mùa. Đội chủ nhà sa sút thấy rõ khi chỉ thắng được 1 trận trong tổng số 7 trận gần đây. Tư nhóm dẫn đầu đã trôi xuống vị trí thứ 8 ở thời điểm hiện tại. Tình hình của Bochum thậm chí còn ở mức độ nghiêm trọng hơn rất nhiều bởi họ là đội được kỳ vọng lớn và thuộc hàng ứng viên thăng hạng. Nhưng lại không xây dựng được tập thể ổn định, nhất là giai đoạn cuối lượt đi vừa qua.

Trên sàn châu Á cũng thể hiện rất rõ Bochum không còn ưu thế lớn như những gì diễn ra ở trận lượt đi. Lúc này Bochum chỉ chấn 1/2 dù bề ngoài họ hơn tới 8 bậc trên BXH và cũng đã có chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi. Rõ ràng, chỉ số này cho thấy đội chủ nhà thực sự là kênh đầu tư chứa đựng quá nhiều rủi ro.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Bochum: Riemann – Celozzi, Cacutalua, Bastians, Perthel – Losilla, Hoogland – O. Bulut, Haberer, Eisfeld – Terodde.
Paderborn: Kruse – Heinloth, Hoheneder, Wahl, Hartherz – Bakalorz, Wydra – Koc, Stöger, Stoppelkamp – Proschwitz.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (HT: 1-0)

MINH ĐỨC (theo W88)