Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Bolton vs Brentford, 02h45 ngày 1/12: Bức tranh màu xám

Bolton vs Brentford (Vòng 18 – Giải Hạng Nhất Anh). Mới chỉ thắng 1 trận kể từ đầu mùa, Bolton vẫn đang dò dẫm dưới đường hầm nhưng chẳng có chút tia sáng hy vọng nào cho họ. Tiếp đối thủ đang lên chân như Brentford vào thời điểm này, Bolton sẽ lại chuốc thêm thất vọng.

 

Đã 11 trận liên tiếp, Bolton chưa một lần được tận hưởng hương vị chiến thắng tại Championship. Chuỗi thành tích tệ hại ấy đã đẩy Bolton lún sâu xuống dưới đáy BXH với vỏn vẹn 11 điểm. 

 

Cùng với tình hình tài chính vô cùng khó khăn của CLB, HLV Neil Lennon sẽ phải đối mặt với một trong những mùa đông khắc nghiệt nhất trong sự nghiệp cầm quân sắp tới. Ở đó, ông sẽ không thể có đủ tiền để mang về sân Reebok bất kỳ cầu thủ nào nữa. Thậm chí, phương án mượn quân thôi cũng gặp nhiều khó khăn khi phải cân đối quỹ lương.

 

Với bức tranh màu xám ảm đạm ấy, làm sao HLV Neil Lennon có thể khiến các học trò ra sân với niềm tin chiến thắng. Và nếu không có tiến triển gì ở thượng tầng, Bolton sẽ còn tiếp tục rơi tự do.

 

Trong khi đó, Brentford đang tiến bộ rất nhanh và ngày càng cho thấy họ đủ khả năng cạnh tranh 1 vị trí trong nhóm các đội sẽ dự Play off thăng hạng vào cuối mùa. Với khí thế đang lên cùng phong độ rất ổn định, Brentford sẽ chẳng mấy khó khăn để lại giành 3 điểm trong chuyến du đấu này.

 

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý
*Bolton thua 6, hòa 4/10 trận vừa qua. Thua kèo 6, hòa 1 trong số đó.
*Bolton không biết mùi chiến thắng ở 5 trận sân nhà mới đây.
*Brentford thắng 5, hòa 1/7 trận đã qua. Thắng kèo 6 trận trong số đó.
*Brentford thắng 2, hòa 1/3 trận sân khách gần nhất. Toàn thắng cả 3 trận đó theo kèo Châu Á.

 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Bolton: Amos, Vela, Gouano, Wheater, Casado, Feeney, Spearing, Danns, Pratley, Davies, Ameobi.
Brentford: Button, Yennaris, O’Connell, Tarkowski, Bidwell, Woods, Diagouraga, McCormack, Judge, Hoffmann, Swift.