Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Brescia vs Pescara, 00h30 ngày 9/12: Đứt mạch toàn thắng

Brescia vs Pescara (Vòng 17 giải hạng 2 Italia) – Brescia toàn thắng 4 trận sân nhà gần đây cả về tỷ số lẫn kèo châu Á nhưng có lý do rất chính đáng để tin rằng, mạch trận ấn tượng này của họ sẽ phải dừng lại.

 

Sau 16 vòng đấu tại Serie B mùa này, Brescia đã có được 24 điểm, xếp thứ 8 trên BXH. Nhiều người tin rằng vị trí của Brescia sẽ được cải thiện sau vòng 17 khi đêm nay họ được thi đấu trên sân nhà và đối thủ là đội bóng xếp thứ 6 với 25 điểm, Pescara.

Phong độ sân nhà của Brescia như đã nói, rất đáng nể: toàn thắng 4 trận gần đây cả về tỷ số lẫn kèo châu Á. Đối đầu 3 trận gần nhất, Brescia cũng thắng tới 2 trận. Trong khi đó Pescara vẫn thi đấu rất bập bõm trên sân khách, đơn cử như việc 11 trận xa nhà trước đó họ chỉ giành chiến thắng được 2 trận.

Tựu trung, những thông tin trước giờ bóng lăn đều cho thấy Brescia có nhiều khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, từ ngày đầu đưa trận đấu lên sàn giao dịch châu Á, nhà cái đã đánh giá thấp chủ nhà khi chỉ ra kèo cả trận là 0:0.

Cần biết rằng ở những lần tiếp đón Pescara trước đây, Brescia đều chấp kèo, có trận chấp tới -1 1/4. Thế nên, khi đang có phong độ cao mà Brescia chỉ chấp điểm ăn, chứng tỏ rằng họ không nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia.

Biến động kèo trước giờ bóng lăn, điểm ăn cửa chủ nhà thường xuyên thay đổi theo hướng tăng dần, ngược lại, điểm ăn cửa khách tăng. Rõ ràng rằng, ngay cả người hâm mộ cũng đã tập trung theo hướng đầu tư vào cửa thắng kèo của đội khách.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

*Cả 5 trận đối đầu trước đó trên sân của Brescia đều có nhiều hơn 2 bàn/trận.

*6 trên 8 trận sân nhà gần đây của Brescia có tối thiểu 3 pha lập công.

*Đội xếp cửa trên chỉ thắng được 1 trên 6 trận đối đầu trước đó theo kèo châu Á.

*9 trên 10 trận đối đầu trước đó có bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

*4 trên 5 trận gần đây của Pescara có ít nhất 1 bàn trước giờ nghỉ giải lao.