Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Caen vs Marseille, 23h00 ngày 17/01: Điểm tựa lịch sử

Soi kèo Caen vs Marseille (Vòng 21 VĐQG Pháp) – Marseille rất có duyên với Caen. Rất có thể điều này sẽ giúp đội bóng thành phố cảng ra về với 3 điểm.

 

Xét trên mọi yếu tố, Caen chắc chắn không thể so sánh với Marseille. Tuy nhiên, ít ai nghĩ Marseille lại thường có được thành tích tốt đến thế mỗi khi đụng độ Caen. Không quá khi nói, Caen là một trong những đội Marseille muốn gặp nhất. Cụ thể trong 15 lần đụng độ gần nhất, Marseille thắng tới 8 lần trong khi chỉ thua có 4.

Nếu tính riêng kết quả trên sân của Caen, sự vượt trội của Marseille thậm chí còn rõ ràng hơn. Bằng chứng ư? Cụ thể là từ năm 2004 trở lại đây, Marseille chưa từng biết đến mùi thất bại trước chủ nhà Caen, trong đó thắng 6 và hòa 2. Những con số thống kê này, chắc chắn mang đến niềm tin rất lớn cho Marseille trong lần tái đấu này.

Hiện tại, Marseille đang dần hồi phục phong độ sau giai đoạn đầu mùa thi đấu yếu kém. Tuy nhiên, để lọt vào vị trí dự Cúp châu Âu mùa tới, Marseille còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Vị trí thứ 12 là quá thấp so với thực lực của Marseille. May mắn cho Marseille là đối thủ Caen đang có dấu hiệu sa sút. Chuỗi 5 trận không thắng vừa qua khiến Caen rơi xuống vị trí thứ 6.

Thế nên, không quá bất ngờ khi nhà cái ra kèo 1/4:0. Nếu nhìn vào thứ hạng, thì Caen mang đến nhiều niềm tin hơn. Tuy nhiên như đã nói ở trên, phong độ hiện tại cùng quá khứ đang ủng hộ Marseille. Do đó, lựa chọn Marseilla là hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (H1: 0-1)

QUANG HUY