Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Cameroon vs CHDC Congo, 21h00 ngày 25/1: Dắt nhau đi tiếp

Cameroon vs CHDC Congo (Lượt cuối bảng B CHAN 2016). Cameroon chỉ cần hòa để chắc suất vào tứ kết.

 

Đại diện cho nền bóng đá tên tuổi của khu vực nhưng Cameroon trở nên tầm thường khi thành phần đội tuyển của họ chỉ bao gồm các cầu thủ đang thi đấu trong nước. Sau 2 lượt trận, Cameroon vẫn chưa chắc suất đi tiếp khi có 4 điểm, nhiệm vụ phải giành ít nhất 1 điểm ở trận đấu này để tự quyết. Trong khi đó, CHDC Congo đã chính thức có vé với 6 điểm tuyệt đối.

Về lý thuyết Cameroon là đội có nhiều hơn về động lực thi đấu và cả tên tuổi của một nền bóng đá lớn. Tuy nhiên, các nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ Cameroon chấp 1/4 kèm theo thang điểm bỏ khá sâu đủ cho thấy đây không phải mã đầu tư hứa hẹn. Trên lý thuyết, 2 đội sẽ cùng nhau đi tiếp nếu cầm chân nhau ở trận đấu này. Các chuyên gia bóng đá châu Phi vì thế nghiêng về kịch bản trên.

Giới thiệu giải đấu:

Đây thực chất là giải Vô địch các quốc gia châu Phi, dành cho các cầu thủ đang thi đấu trong nước của mỗi đội tuyển tranh tài. Đặc thù và độc lập so với CAN Cup.
CHAN ra đời từ năm 2009 với chu kỳ 2 năm một lần nhằm tăng cơ hội cho các cầu thủ không được ra nước ngoài thi đấu. Bên cạnh đó, cũng là chương trình nâng cao sức hút của các giải VĐQG thành viên mà LĐBĐ châu Phi mong muốn.

 

DỰ ĐOÁN: 1-1 (HT: 1-0)

MINH TIẾN (theo AEGoal.com)