Soi kèo Central Coast vs Western Sydney, 13h00 ngày 29/11: Thời cơ 3 điểm

Soi kèo Central Coast vs Western Sydney (vòng 8 VĐQG Australia) – Gặp Central Coast là cơ hội không thể tốt hơn để Western Sydney giành điểm trọn vẹn.

 

Central Coast được đánh giá có thực lực khá tại giải, thế nhưng sự yếu kém của hàng phòng thủ đã khiến họ chỉ có được vị trí thứ 8/10 đội cho đến thời điểm này. Từ đầu mùa, chưa một lần Central Coast giữ sạch lưới. Con số 14 bàn thua (nhiều thứ 3 tại giải) có lẽ vẫn còn hơi ít so với sự yếu kém của các hậu vệ Central Coast.

Vì thế khi phải tiếp đón Western Sydney, đội bóng đang đứng thứ 3, rất ít người dám tin vào khả năng có điểm của Central Coast. Đặc biệt hơn, niềm tin đó không chỉ đến từ sự yếu kém của chủ nhà, còn từ sự thăng hoa của Western Sydney. Đội khách đang có chuỗi 4 trận vừa qua, ghi tới 8 bàn và chỉ thủng lưới 2 lần.

Xét về mục tiêu, Western Sydney cũng có động lực rất rõ ràng đó là vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng. Hiện tại, Western Sydney đang có được 13 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu là Melbourne Victory đúng 3 điểm.

Thực tế, đánh giá được cơ hội thắng của đội khách, các nhà cái đã chủ động đẩy tỷ lệ lên mốc 1/2:0. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Western Sydney chấp chủ nhà Central Coast với cách biệt lớn như thế. Tuy vậy, Wester Sydney vẫn là sự lựa chọn tin cậy. Ngoài đội khách, NHM có thể hướng sự chú ý đến tài.

DỰ ĐOÁN: 2-3 (H1: 1-2)

QUANG ANH (theo Dafabet)