Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Cologne vs Dortmund, 21h00 ngày 19/12: Duyên xa nhà đã hết

Soi kèo Cologne vs Dortmund (Vòng 17 Bundesliga): Dortmund dễ dàng cám dỗ giới đầu tư bằng thành tích cũng như lối chơi ấn tượng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có một chi tiết mà không nhiều người trên sàn giao dịch lưu tâm đó là cái duyên của Dortmund trên sân khách đã hết theo quy luật từ đầu mùa.

 

Với những gì đã thể hiện, Dortmund đang là địa chỉ đỏ cho giới đầu tư châu Á. Họ không chỉ thường xuyên đáp ứng mức yêu cầu của nhà mạng mà còn hoàn thành nhiệm vụ theo cách thuyết phục nhất. Sau 16 vòng đấu, hàng công Dortmund mới sở hữu hiệu suất giội bom hiệu quả nhất với 46 bàn (Bayern là 45).

Bởi vậy không khó hiểu khi mà Dortmund luôn là lựa chọn được ưu tiên trong mỗi phiên giao dịch. Lường trước được sự quá tải này, nhà mạng châu Á đã quyết định phá bỏ mốc 1 hòa và chốt phương án Dortmund chấp đến 1 1/4 trên sân khách. Nên nhớ rằng trong lịch sử chỉ có 1 lần đoàn quân vàng đen chấp sâu đến vậy ở mùa giải thăng hoa 2011/12. Trong 2 lần gần nhất đến sân Cologne, Dortmund chỉ nhận nhiệm vụ lần lượt 3/4 và 1 nhưng đều thất bại ra về.

Ngoài ra, có thêm một chi tiết cảnh báo cho những ai ấp ủ ý định kiếm lợi nhuận từ cửa khách. Trong quá trình hành quân từ đầu mùa Dortmund không thường xuyên duy trì được tính ổn định. Bằng chứng là họ chưa từng kéo dài chuỗi trận thắng tỷ lệ quá con số 2. Trong khi đó ở hai trận vừa qua trên sân Wolfsburg và Augsburg, Dortmund đều đã mang về niềm vui cho giới đầu tư.

 

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

Cologne ra sân với đội hình mạnh nhất.
Dortmund vắng Sahin, Durm và Reus vì chấn thương.
Trên sân khách mùa này Dortmund không thắng tỷ lệ liên tiếp quá 2 trận.
Cologne không thể ghi bàn ở 4 trận sân nhà gần nhất tại Bundesliga.
6/7 trận vừa qua của Cologne kết thúc với tối đa 2 bàn thắng.