Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Dinamo Minsk vs Viktoria Plzen, 23h00 ngày 26/11: Chiến thắng danh dự

Dinamo Minsk vs Viktoria Plzen (Vòng bảng Europa League) – Về lý thuyết, Viktoria Plzen vẫn còn cơ hội đi tiếp nhưng thực tế thì hy vọng là gần như không còn nữa.

 

Dinamo Minsk thắng kèo châu Á: Tại bảng E, sau 4 trên 6 lượt trận, Rapid Wien giành 12 điểm tối đa đã giành vé đi tiếp, đội nhì bảng Villarreal giành 9 điểm cũng gần như chắc suất, Viktoria Plzen có 3 điểm trên lý thuyết còn cơ hội nhưng với chỉ số phụ đang âm, có thắng cả 2 lượt trận cuối thì vẫn khó giành vé. Thế nên, ở trận đấu đêm nay, nhiều người cho rằng Dinamo Minsk xứng đáng có 1 điểm danh dự rời cuộc chơi. Thế nên, với việc được chấp +1/2, Dinamo Minsk càng được tin tưởng hơn.

Tài cả trận: Có tới 7 trên 8 trận sân nhà gần đây của Dinamo Minsk khép lại với tối đa 2 bàn/trận, thế nhưng kịch bản khô hạn bàn thắng không hứa hẹn lặp lại ở trận đấu này. Đơn giản vì hai đội đều không còn gì để mất, cứ xông lên tấn công phục vụ khán giả là đẹp nhất. Cùng với việc điểm ăn cửa Xỉu đang tăng dần, lựa chọn cửa Tài rõ ràng hợp lý hơn cả.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (H1: 1-1)

ANH KHOA (Theo Dafabet)