Soi kèo Đông Timor vs Ả Rập Saudi, 14h00 ngày 16/1: Rổ đựng bóng

Soi kèo Đông Timor vs Ả Rập Saudi (VL World Cup 2018 KV châu Á) – Đông Timor đang có dấu hiệu buông xuôi. Có thể họ sẽ tiếp thua đậm Ả Rập Saudi.

 

Với nhiều cầu thủ gốc Brazil, Đông Timor từng được nhận định sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3 với Palestine và Malaysia. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Đông Timor lại trở thành ngân hàng điểm của bảng A khi mới có 2 điểm sau 6 lần ra quân. Không những thế, thời gian gần đây đại diện của khu vực Đông Nam Á đã có dấu hiệu buông xuôi.

Trong chuyến làm khách đến sân của UAE mới đây, đội tuyển hiện đứng thứ 162 trên BXH đã phải hứng chịu tới 8 bàn thua. Không thể phủ nhận UAE vượt trội Đông Timor về mọi mặt, nhưng không ai nghĩ đội khách lại thi đấu bạc nhược đến thế. Những bàn thắng của UAE đến rất dễ dàn, không chịu nhiều sự kháng cự từ các hậu vệ Đông Timor.

Thế nên trong màn tiếp đón Ả Rập Saudi hôm nay, Đông Timor nhiều khả năng sẽ tiếp tục thất bại đậm. Điểm tựa sân nhà thôi là chưa đủ giúp Đông Timor gây những khó khăn cho Ả Rập Saudi. Nên nhớ Ả Rập Saudi đang rất cần chiến thắng đủ đậm để quên đi trận hòa như thua trước Palestine ở vòng đấu vừa qua. Quan trọng hơn, nó sẽ giúp Ả Rập Saudi tiếp tục tạo khoảng cách 3 điểm với UAE.

Lượt đi, Ả Rập Saudi đã thắng Đông Timor tới 7-0. Màn tái đấu này, có thể tỷ số sẽ không chênh lệch lớn như thế. Dù vậy, việc ghi đến 4 hay 5 bàn thì hoàn toàn có thể với Ả Rập Saudi. Trong màn tái đấu này, Ả Rập Saudi không chấp Đông Timor quá cao, do thi đấu trên sân khách. Cụ thể, tỷ lệ là 2 1/2:0. Thế nhưng, chính tỷ lệ này lại mở ra nhiều hy vọng hơn vào Ả Rập Saudi.

DỰ ĐOÁN: 0-4 (H1: 0-2)

QUANG ANH (theo Dafabet)