Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Dortmund vs Ingolstadt, 21h30 ngày 30/1: Không khoan nhượng

Soi kèo Dortmund vs Ingolstadt (Vòng 19 VĐQG TBN) – Dù chấp tới 0:2, nhưng Dortmund sẽ vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

 

Sự chênh lệch giữa Dortmund và Ingolstadt là điều không cần phải bàn cãi. Chiến thắng cho chủ nhà Dortmund là điều có thể dự đoán trước. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra lúc này là đoàn quân dưới quyền HLV Tuchel có thắng cách biệt, qua đó thắng kèo châu Á lên tới 0:2 hay không mà thôi. Thực ra, không khó để tìm ra câu trả lời bởi Dortmund luôn là lựa chọn hợp lý hơn. Thử hỏi ngược lại, có ai dám nằm dưới Dormtund hay không?

Như đã biết, Dortmund đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh ngôi vô địch với Bayern khi bị đối thủ bỏ xa tới 8 điểm. Thế nhưng không vì thế mà Dortmund buông giải quốc nội. Bản tính của đội bóng vùng Ruhr là luôn chơi hết mình, kể cả những trận mang tính thủ tục. Chả thế mà Dortmund đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất Bundesliga tính đến thời điểm này. 

Vòng vừa qua, trước chủ nhà M.Galdbach không hề dễ chơi, Kagawa và các đồng đội cũng đã có chiến thắng lên tới 3-1. Vậy thì hôm nay khi có điểm tựa sân nhà, trước Ingolstadt yếu hơn về mọi mặt, một chiến thắng đậm là điều có thể chờ đợi ở thầy trò HLV Tuchel. Cần nhắc lại, lượt đi dù có điểm tựa sân nhà nhưng Ingolstadt cũng đã phải thua 0-4.

DỰ ĐOÁN: 5-1 (H: 3-1)

QUANG HUY (AEGoal.com)