Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Dusseldorf vs Duisburg, 00h30 ngày 21/11: Tận dụng thời cơ

Dusseldorf vs Duisburg (Vòng 15 Hạng 2 Đức). Chỉ tiếp đón đội cuối bảng Duisburg sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Dusseldorf nghĩ đến chiến thắng.

 

Dusseldorf thắng kèo châu Á: Lợi thế sân nhà có ý nghĩa rất lớn với Dusseldorf khi cả 3 chiến thắng mà đội bóng này giành được từ đầu mùa đều diễn ra tại thánh địa Esprit-Arena, nơi mà nhiều đối thủ gọi đó là ngột ngạt và rất khó chịu. Các nhà cái tỏ ra khá tin tưởng vào Dusseldorf khi niêm yết chỉ số chấp tới 3/4 dù trên bảng tổng sắp 2 đội chỉ hơn nhau 2 bậc. Duisburg từ đầu mùa mới giành được duy nhất 1 trận thắng và là đội có nhiều trận thua nhất với 9 trận. Thế nên, khó có nhiều hy vọng vào đội khách ở trận đấu này.

Xỉu cả trận: Còn quá sớm nhưng đây vẫn là trận đấu mà nhiều người gọi là chung kết ngược. Cả 2 đội sẽ phải thận trọng ở mức cao nhất nhằm tránh thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp vào lúc này. Bên cạnh đó, việc cả Dusseldorf và Duisburg đều không có hàng công thuộc vào loại chất lượng cũng có thể dẫn đến trận đấu nhàm chán với ít bàn thắng được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Dusseldorf: Rensing – Schauerte, Haggui, Bodzek, Schmitz – Koch, Sobottka – Sararer, Demirbay, Bellinghausen – Ya Konan.
Duisburg: Ratajczak – Feltscher, St. Bohl, Bajic, Wolze – Albutat, Holland – Bröker, Janjic, Grote – Obinna.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (HT: 1-0)

THÀNH LƯƠNG (theo Dafabet)