Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Frankfurt vs Wolfsburg, 21h30 ngày 24/01: Cửa trên phá dớp

Soi kèo Frankfurt vs Wolfsburg (Vòng 18 Bundesliga): Giới đầu tư châu Á đang tỏ ra e ngại với tư cách cửa trên của Wolfsburg. Lịch sử đối đầu không ủng hộ những đội được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên theo bàn cân từ tổng mạng châu Á đây là cơ hội để Sói xanh phá bỏ đi cái dớp quái gở này.

 

Wolfsburg đang đứng cao hơn trên BXH song đêm nay đội chủ nhà mới có nhiều động lực thi đấu hơn. Sau 17 vòng đấu, Frankfurt chỉ còn hơn nhóm xuống hạng 2 điểm và trong trường hợp xấu nhất họ hoàn toàn có thể bị đẩy xuống bùn ngay sau lượt trận đêm nay. Không những vậy Frankfurt còn được chơi tại Commerzbank. 

Thế nhưng tổng mạng châu Á vẫn đánh giá Wolfsburg cao hơn. Họ niêm yết tỷ lệ chấp hòa trên sân khách và ngưỡng thử thách này không hề đơn giản. Có quá nhiều thông số đang chống lại Sói xanh. Họ chỉ thắng châu Á thấp thứ 2 tại giải với 35%. Thêm nữa, những lần đối đầu trực tiếp đội cửa trên luôn vô duyên với 7/8 trận thua tỷ lệ, con số này trên sân Frankfurt là 8/10 trận từ năm 2003.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà Wolfsburg không có khả năng giành chiến thắng. Bản thân Frankfurt cũng đang bất ổn ngay trên sân nhà của mình khi thua châu Á 4/6 trận vừa qua. Bầy Sói sẽ tận dụng triệt để yếu tố này để  mang về chiến thắng cho những nhà đầu tư dũng cảm.

THÔNG TIN FRANKFURT
Anderson, Kittel, Flum và Castaignos chấn thương.
Frankfurt để thua tỷ lệ châu Á 4/6 trận sân nhà gần đây.
5/6 trận vừa qua của đội chủ nhà kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng.

THÔNG TIN WOLFSBURG
Dost, Arnold, Ascues không thi đấu.
Wolfsburg bất bại 9/10 trận làm khách gần nhất trước Frankfurt.
3 chuyến hành quân mới đây Wolfsburg ghi đến 7 bàn.