Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Fulham vs Brighton & HA, 21h00 ngày 15/8: Khách thắng kèo

Fulham vs Brighton & HA (Vòng 2 giải hạng Nhất Anh) – Có một thực tế rất đáng quan tâm về Fulham là đội bóng này gần như chỉ có thể thi đấu tốt trên sân khách.

 

Brighton & HA thắng kèo châu Á: Trong vòng 10 trận gần đây, Fulham thắng tới 8 trận theo kèo châu Á. Tuy nhiên, phần đa trong số này là những trận đấu trên sân của đối phương hoặc sân trung lập. Sẽ nhiều người giật mình khi biết rằng, Fulham đã để thua 5 trên 7 trận sân nhà trước đó theo kèo châu Á. Sự bất ổn của Fulham hoàn toàn đối lập với phong độ đều đặn của Brighton & HA. Trong vòng 8 trận gần đây, Brighton & HA chỉ để thua duy nhất 1 trận (thắng 6, hoà 1). Trên sân khách, Brighton & HA cũng chỉ để thua 1 trên 7 trận trước đó (thua duy nhất 1 lần theo kèo châu Á).

Xỉu cả trận: Hai trận gần đây của Fulham đều khép lại mà không thể cán mốc 3 lần lưới rung. Trong khi đó Brighton & HA toàn thắng cả 2 trận gần nhất với tỷ số 1-0. Trong bối cảnh thường xuyên đánh mất mình trên sân nhà, Fulham buộc phải tìm cách để cải thiện tình hình và biện pháp tốt nhất dành cho họ là cố gắng bảo toàn mành lưới trước khi nghĩ tới việc tấn công ghi bàn. 

DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)

KHẮC CƯỜNG (Theo Betway)