Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Galatasaray vs Akhisar, 01h445 ngày 18/12: Cản bước chủ nhà

Galatasaray vs Akhisar (Vòng bảng cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ): Phong độ không thực sự tốt thời gian qua chắc chắn sẽ khiến Galatasaray gặp nhiều khó khăn ở trận đấu đêm nay.

 

Akhisar thắng kèo châu Á: Phong độ của Galatasaray đi xuống thậm tệ thời gian qua, khi chỉ giành chiến thắng 1/9 trận đấu gần nhất trên tất cả các mặt trận. Nếu tính theo kèo châu Á, Galatasaray cũng chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận ở 9 trận đấu đó. Trái ngược với phong độ đi xuống của đội chủ nhà, các cầu thủ khách Akhisar lại đang có sự ổn định cần thiết khi giành chiến thắng 4/5 trận đã qua, đồng thời thắng kèo châu Á 9/11 trận gần nhất. Bên cạnh đó, Akhisar luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ + 1 1/4, khi họ đều mang lại tin vui cho các nhà đầu tư ở cả 3 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.

Xỉu cả trận: Akhisar chắc chắn sẽ chọn lối chơi phòng ngự phản công sở trường của mình trong chuyến làm khách tới sân của Galatasaray. Với hàng công thi đấu không ổn định của đội chủ nhà, rất có thể mục đích của đội khách sẽ thành công. Theo thống kê, lối chơi của Alhisar đã giúp đội bóng này có chuỗi 3/4 trận gần đây giữ sạch lưới.

DỰ ĐOÁN: 1-1

HẢI MINH (Theo 12Bet)