Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Gazelec Ajaccio vs Guingamp, 00h00 ngày 20/1: Hết duyên đấu Cúp

Ajaccio GFCO vs Guingamp (Cúp QG Pháp). Những năm gần đây thường chứng kiến Guingamp rất có duyên với các giải đấu Cúp, nhưng lúc này điều tương tự khó lặp lại.

 

Trên sàn châu Á chứng kiến các nhà cái dành dự tôn trọng nhất định với Guingamp khi ra tỷ lệ 0:0 dù phải thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên, tình thế lúc này với Guingamp rất khó khăn khi họ chỉ còn hơn đội phải xuống hạng tại Ligue 1 duy nhất 1 điểm. Việc tiến sâu tại Cúp QG được cảnh báo là nguy cơ tai hại với đôi khách ở thời điểm này.

Trong khi đó, Gazelec Ajaccio lại khá thảnh thơi khi đứng ở vị trí thứ 13 Ligue 1 hiện nay, cơ hội để họ tạo được bất ngờ vì thế lớn hơn rất nhiều với tinh thần thỏa mái. Trên thực tế, Gazélec Ajaccio đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây với liên tiếp 8 trận bất bại trên mọi mặt trận. Đây là nỗ lực rất đáng khen với đội chủ nhà nếu nhìn vào tiềm lực khiêm tốn của họ. Thế nên, Gazélec Ajaccio được đánh giá là kênh đầu tư đáng tin cậy hơn rất nhiều, nhất là trong hoàn cảnh điểm ăn dành cho họ đang bị hạ xuống khá thấp.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (HT: 0-0)

MINH CHIẾN (theo AEGoal.com)