Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Gijon vs Levante, 18h00 ngày 22/11: Kẻ cùng đường

Gijon vs Levante (Vòng 12 VĐQG Tây Ban Nha). Levante đang đứng cuối bảng nhưng không thể coi thường đội khách ở trận đấu này.

 

Nỗi lo về nguy cơ xuống hạng ngày một hiện hữu với các CĐV Levante khi đội bóng của họ đã đứng chót bảng xếp hạng khi chỉ có 7 điểm sau 11 vòng đầu tiên. Những gì mà đội khách đang có kém tới 5 điểm so với Gijon cùng với đó là mọi chỉ số liên quan như bàn thắng, bàn thua cũng đều chứng kiến sự vượt trội của đội chủ nhà. Nếu xét một cách đơn thuần khi chỉ dựa vào phong độ, đương nhiên cơ hội cho Levante là không nhiều.

Nhưng tỷ lệ châu Á hiện tại được các sàn niêm yết chỉ ở mức Gijon chấp 1/4 cho thấy nhà cái dành sự tôn trọng nhất định cho Levante. Chỉ số trên rõ ràng không phản ánh về sự vượt trội từ yếu tố chuyên môn của Gijon mà nó gần như chiếu lệ khi họ có lợi thế sân nhà. Trong những trận đấu như thế này, Gijon mới là những người phải chịu nhiều sức ép hơn bởi họ được kỳ vọng chiến thắng nhưng lại không có năng lực vượt trội để thực hiện điều đó.

Ngược lại, Levante lúc này rơi vào trạng thái không còn gì để mất, họ thực sự nguy hiểm và khó lường khi đã bị dồn vào thế chân tường. Đấy là chưa kể những khó khăn về lực lượng đang ám ảnh đội chủ nhà. Sergio Álvarez chắc chắn vắng mặt do chấn thương, trong khi đó Canella, Sanabria và Guerrero lần lượt đều chưa hoàn toàn bình phục ở mức tốt nhất, nếu ra sân chỉ là sự miễn cưỡng khó đạt phong độ cao nhất. Thế nên, có thể hy vọng vào khả năng Levante có điểm ở trận đấu này.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Gijon không thắng ở 3/4 trận đối đầu sân nhà gần nhất.

– Gijon không thắng ở 3/4 vòng gần đầy, trong đó có 2 trận không ghi được bàn thắng.

– Levante vừa cắt đứt mạch 3 trận toàn thua trước đó khi cầm hòa Deportivo 1-1.

– Trên sân nhà, Gijon mới có 1 chiến thắng từ đầu mùa, ghi được 5 bàn nhưng để thủng lưới 6 bàn.

– Trung bình có 2.63 bàn mỗi trận tại La Liga từ đầu mùa.