Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Granada vs Atletico, 00h15 ngày 06/12: Sợ Simeone thực dụng

Soi kèo Granada vs Atletico (vòng 14 La Liga) – Atletico hoàn toàn vượt trội Granada. Tuy nhiên điều lo sợ nhất là HLV Simeone sẽ triển khai lối chơi thực dụng. Có thắng, nhưng Atletico không thắng cách biệt.

 

Atletico dưới thời HLV Simeone nổi lên như một thế lực thực sự của La Liga, có thể cản bước cả những ông lớn như Real hay Barca bước lên bục vinh quang. Thế nhưng, đội bóng áo đỏ trắng lại hiếm khi được xem là kênh đầu tư lý tưởng. Đơn giản bởi triết lý thực dụng đến cùng cực của HLV Simeone.

Chiến lược gia người Argentina thường chỉ đạo các học trò chơi phản công, bất kể đối thủ mạnh hay yếu. Điều này giúp Atletico dù lực lượng không có chiều sâu nhưng luôn đảm bảo được sức lực trong cuộc đua đường trường. Mùa này, dường như tính thực dụng của Atletico đang được đẩy lên đỉnh điểm.

Cụ thể là trong 8 màn ra quân vừa qua, Atletico chỉ có 1 lần duy nhất ghi nhiều hơn đối thủ 2 bàn thắng. Đó rõ ràng là con số thống kê quá thuyết phục, để nói lên rằng Atletico không phải là lựa chọn tin cậy trên phương diện kèo châu Á. Thực tế thì tại La Liga từ đầu mùa, Atletico cũng mới thắng 6/12 trận.

Trong chuyến làm khách đến sân của Granada hôm nay, khả năng Atletico tiếp tục không thắng cách biệt là rất lớn. Với kèo 1:0, rõ ràng nguy cơ theo Atletico từ hòa đến thua theo kèo châu Á là rất cao. Với việc giữa tuần tới ra quân tại Champions League, Atletico cũng không quá dốc sức cho màn đối đầu này.

Thực tế, Granada cũng không phải đối thủ dễ chơi dù đang đứng trong nhóm nguy hiểm. Thời gian gần đây, Granada chơi rất cứng đầu. Kể từ ngày tháng 10/2015 trở lại đây, chỉ có Vallecano là khuất phục được Granada. Do đó, ngay cả trường hợp Atletico bung hết sức, cũng chưa chắc thắng kèo trước Granada.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 0-0)

QUANG HUY (theo Bet365)