Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Greuther Furth vs Kaiserslautern, 00h30 ngày 28/11: Kịch bản bất ngờ

Greuther Furth vs Kaiserslautern (Vòng 16 Hạng 2 Đức). Được chơi trên sân nhà nhưng Greuther Furth lại không được đánh giá cao dù chỉ gặp đối thủ đứng thấp hơn trên BXH.

 

Greuther Furth thua kèo châu Á: Tỷ lệ được niêm yết ở thời điểm hiện tại cho thấy các nhà cái đánh giá rất thấp khả năng giành 3 điểm của đội chủ nhà. Chỉ số 0:0 trong bối cảnh đội quân của HLV Ruthenbeck có lợi thế sân nhà cùng thành tích trên BXH hiện tại tốt hơn rõ ràng chứa đựng quá nhiều chi tiết bất ngờ. Thế nên, các nhà phân tích chuyên môn đều đánh giá Kaiserslautern sẽ ít nhất giành được 1 điểm ở chuyến làm khách này.

Xỉu cả trận: Ngoài đánh giá thiếu tích cực về phía chủ nhà, chỉ số tổng bàn thắng ở trận đấu này cũng khá thấp với 2 1/4. Tỷ lệ cởi mở trên là rất thấp với mặt bằng tại Đức và nó thường có kết thúc nghèo nàn hơn là nhiều bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, việc liên tiếp 6 trận gần đây của Kaiserslautern chỉ có nhiều nhất 2 tình huống lập công cũng là điểm tựa.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Greuther Furth: Mielitz – M. Caligiuri, M. Franke, B. Röcker, Gießelmann – Sukalo, J. Gjasula – Stiepermann, Zulj, Freis – Ve. Berisha.
Kaiserslautern: Marius Mueller – M. Schulze, Vucur, Mockenhaupt, Löwe – Ziegler, Ring – L. Görtler, Jenssen – Klich – K. Przybylko.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (HT: 0-0)

THÀNH LƯƠNG (theo Betfair)