Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Guam vs Iran, 12h30 ngày 17/11: Không dễ cho cửa trên

Soi kèo Guam vs Iran (VL World Cup 2014 KV châu Á) – Iran được đánh giá cao hơn nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng trên sân của Guam.

Link trực tiếp trận Guam vs Iran (Link Youtube)

 

 

Lượt đi, Iran đã chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi nã vào lưới Guam tới 6 bàn. Ngay trong 45 phút đầu tiên, Iran đã có tới 4 lần chọc thủng lưới đối phương. Nếu như hiệp 2 đội tuyển hiện đứng thứ 43 trên BXH FIFA không chủ động giảm nhịp độ, không biết Guam đã phải đón nhận thêm bao nhiêu bàn thua nữa.

Tuy nhiên kết quả trên không có nghĩa là Iran sẽ gặp thuận lợi trong màn tái đấu này. Việc thi đấu trên sân đối phương giúp Iran không phải chấp quá sâu. Nếu như trên sân nhà, Iran chấp tới -3 1/2 tỷ lệ, thì hôm nay giảm xuống chỉ còn 2 3/4. Điều này cũng nói lên rằng những Guam sẽ gây cho Iran nhiều khó khăn hơn.

Có thể Iran sẽ vẫn giành số điểm trọn vẹn, nhưng việc có thắng theo kèo châu Á hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Như đã biết, bóng đá Guam tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây. Hiện tại, Guam đã có được 7 điểm, và đang cạnh tranh vị trí thứ 3 với Turkmenistan. Nếu mọi thứ suôn sẻ, không loại trừ khả năng Guam sẽ lọt vào vòng loại Asian Cup 2019.

Điều đáng nói, tất cả số điểm mà Guam giành được cho đến thời điểm này đều trên sân nhà. Ấn Độ và Turkmenistan đã phải bỏ mạng tại đây, còn Oman thậm chí còn bị Guam chia điểm. Việc Guam cầm chân Oman 0-0 được xem như cơn địa chấn bởi các nhà cái ra kèo Oman chấp Guam tới -2 tỷ lệ. Thế nhưng, có theo dõi trận đấu mới thấy, kết quả trên là hợp lý.

Thế nên hôm nay, giới mộ điệu đừng quá kỳ vọng vào Iran. Không loại trừ khả năng, Iran sẽ thắng chuyên môn nhưng thua theo châu Á.

 

DỰ ĐOÁN: Iran thắng 1-0 (H1: 0-0)

 

QUANG ANH (theo Dafabet)