Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Hellas Verona vs Inter Milan, 18h30 ngày 7/2: Chờ lộc cuối năm

Soi kèo Hellas Verona vs Inter Milan (Vòng 24 VĐQG Italia) – Bóng đá luôn có nhiều bất ngờ. Hôm nay có thể Hellas Verona sẽ tạo ra cơn địa chấn trước Inter Milan.

 

Hố sâu chênh lệch lớn giữa hai đội vốn đã lớn, lại càng được nới rộng khi mà hai đội thể hiện những bộ mặt trái ngược nhau. Hellas Verona bết bát bao nhiêu, thì Inter Milan lại đang trên con đường tìm lại hình ảnh của một đại gia của bóng đá Italia. Nếu ai đó chưa tin, cứ nhìn qua thứ hạng Hellas Verona đứng thứ 20 còn Inter Milan xếp thứ 4 là đủ thấy.

Thế nhưng, nếu vì thế mà nói rằng Inter Milan sẽ dễ dàng vượt qua Hellas Verona với số điểm trọn vẹn e rằng hơi sớm. Bóng đá luôn tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ mà ở đó, đội được đánh giá cao hơn chưa chắc đã giành chiến thắng. Cụ thể, Hellas Verona bị đánh giá thấp nhưng cơ hội giật số điểm trọn vẹn trước Inter Milan là không nhỏ, nhất là khi họ có điểm tựa sân nhà.

Bên cạnh đó, việc các nhà cái ra kèo chỉ là 1/2:0 cũng đủ thấy những thách mà Inter Milan sắp phải đối diện. Đáng ra với sự vượt trội về mọi mặt, Inter Milan sẽ phải chấp với kèo cao hơn. Thế nên, nếu Inter Milan chấp Hellas Verona từ 0:3/4 trở lên, họ mới là lựa chọn hợp lý. Còn với kèo 1/2:0, thì chính chủ nhà Hellas Verona mới mở ra nhiều hy vọng.

Thực tế thì thời gian gần đây, Inter Milan đang thi đấu thất thường, bằng chứng là trắng tay cả 2 lần gần nhất làm khách tại giải. Trong khi Hellas Verona lại có dấu hiệu hồi sinh với việc bất bại 5 trận gần nhất, trong đó có cả màn cầm hòa AS Roma. Đấy là chưa tính đến việc Inter Milan thiếu vắng Miranda do chấn thương. Do vậy, chọn Hellas Verona không phải quá mạo hiểm.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

QUANG HUY (AEGoal.com)