Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Hồng Kông vs Trung Quốc, 19h00 ngày 17/11: Đại lục giương oai

Hồng Kông vs Trung Quốc (Vòng loại World Cup 2018). Đây là trận đấu đặc biệt, kết quả của nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt chuyên môn, đó còn là danh dự của cả 2 đội.

 

Trung Quốc trận lượt đi đã tạo ra thế trận áp đảo như thường lệ khi đối đầu với Hồng Kông nhưng họ lại bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới đối phương và bị cầm hòa rất đáng tiếc. Kết quả đó khiến Trung Quốc vẫn bị Hồng Kông vượt mặt trên BXH. Người hâm mộ Đại lục coi đây là nỗi thất vọng, thậm chí là xấu hổ bởi vùng lãnh thổ thuộc địa luôn bị coi là không cùng đẳng cấp.

Hồng Kông trên thực tế đã có những bước tiến rất đáng khen khi họ chỉ thua sát nút đối thủ mạnh Qatar kể từ đầu vòng loại lần này. Một suất vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2019 đã ở rất gần với đại diện vốn trước đây dưới quyền kiểm soát của Anh này. Về tinh thần, đương nhiên 2 đội sẽ chơi với quyết tâm cao nhất khi tất cả đều chiến đấu vì danh dự cùng với sự khẳng định về vị thế xã hội của mình.

Trong cuộc chiến như vậy, Trung Quốc với dàn đội hình chất lượng hơn rất nhiều sẽ tiếp tục chiếm thế chủ động cũng là điều dễ hiểu. Vấn đề của đội bóng đến từ Đại lục chỉ là khả năng dứt điểm và nếu họ có bàn mở tỷ số trước từ sớm, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nên nhớ, Hồng Kông trong 5 lần đối đầu gần nhất đều không ghi được bàn thắng. Do đó, hoàn toàn có thể tin tưởng vào Trung Quốc ở trận đấu này, nhất là khi họ chấp 1 1/2 trên sàn châu Á.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (HT: 0-1)

THÀNH LƯƠNG (theo Bwin)