Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Ingolstadt vs Darmstadt, 23h30 ngày 22/11: Đại chiến tân binh

Soi kèo Ingolstadt vs Darmstadt (vòng 13 VĐQG Đức) – Ingolstadt có điểm tựa sân nhà nhưng khả năng Darmstadt mới là bên hưởng niềm vui trọn vẹn.

Cuộc đối đầu giữa 2 tân binh hứa hẹn sẽ hấp dẫn bởi đây là cơ hội giật điểm không thể tốt hơn của chính 2 đội. Ingolstadt có điểm tựa sân nhà nhưng lại gặp bất lợi lớn về tỷ lệ khi chấp đối thủ tới 0:1/2. Không những thế, Ingolstadt không phải đội có thể áp đặt lối chơi lên đối thủ. Điểm mạnh của đội chủ sân Audi Sportpark là phòng ngự phản công. Thế nên cho đến thời điểm này, Ingolstadt là đội ghi bàn thắng ít nhất giải với 7 bàn.

Thử hỏi, ngay cả việc ghi bàn cũng đã là nhiệm vụ khó khăn với Ingolstadt, thì làm sao họ có thể giành chiến thắng trước Darmstadt. Đấy là chưa kể đến việc Ingolstadt sẽ phải từ bỏ lối chơi sở trường của mình để chuyển sang tấn công tổng lực trước Darmstatd. Chắc chắn, đội khách biết phải làm gì để có điểm ra về. Không loại trừ khả năng, Darmstatd sẽ kết liễu Ingolstadt bằng một pha phản công chớp nhoáng. Nên nhớ, Darmstatd có những cầu thủ giầu tốc độ.

Đội hình dự kiến: 

Ingolstadtn(4-3-3): Özcan, Levels, Matip, Suttner, Brégerie, Hübner, Morales, Groß, Hartmann, Hinterseer, Leckie.

Darmstadt (4-4-1-1): Mathenia, Garics, Díaz, Rausch, Sulu, Caldirola, Rosenthal, Niemeyer, Heller, Gondorf, Wagner.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)

 

QUANG HUY