Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Krasnodar vs Dortmund, 23h00 ngày 26/11: Chưa hết bàng hoàng

Krasnodar vs Dortmund (Vòng bảng Europa League). Dortmund vừa nhận thất bại khá bất ngờ trước đối thủ yếu hơn rất nhiều Hamburg tại sân chơi trong nước.

 

Sau trận thua Hamburg theo kịch bản rất sốc, HLV Thomas Tuchel đã nói rằng Dortmund thảm bại bởi sự bất cẩn của hàng phòng ngự, nó hoàn toàn đúng. Điều ngạc nhiên là các dấu hiệu dấu hiệu đổ vỡ đã xuất hiện từ trước chuyến hành quân tới Hamburg nhưng chính Tuchel lại không mấy để ý khi hàng công vẫn bù đắp một cách xuất sắc ở những trận trước đó.

Vấn đề hẳn đã rõ, Dortmund cần khắc phục ngay lập tức để không kéo theo những hệ lụy khó lường. Nhưng nhiệm vụ đó xem ra không phải ở trận đấu này. HLV Tuchel đã không điền tên những trụ cột như Marco Reus,  Aubameyang, Joo-Ho Park hay Kagawa vào danh sách hành quân tới Nga. Điều đó đồng nghĩa với nhiều nhân tố mới sẽ được sử dụng như một trải nghiệm. Rõ ràng, Dortmund không mấy quyết tâm ở trận đấu này.

Đây là điều dễ hiểu bởi đội bóng Vàng-Đen đã giành vé vào vòng knock-out nên họ buộc phải có những tính toán dài hơi về lực lượng cho đến trước kỳ nghỉ Đông nhằm đảm bảo không gặp thêm ca chấn thương đáng tiếc nào. Điều này hoàn toàn có lý bởi thi đấu dưới thời tiết lạnh giá như tại Nga có nguy cơ chấn thương rất lớn, chưa kể bị bào mòn thể lực một cách khủng khiếp. Giữ chân các trụ cột là việc cần thiết trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc hiện nay.

 

Khác với Dortmund gần như buông xuôi trận đấu này. Krasnodar cần một chiến thắng để chắc suất có mặt ở vòng trong hoặc chí ít là kết quả hòa để tiếp tục nắm lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh trước lượt đấu cuối cùng. Sự khác biệt về động lực thi đấu rất quan trọng và đây có thể là yếu tố giúp đội chủ nhà giành kết quả khả quan.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Reus, Aubameyang, Joo-Ho Park và Kagawa đều không hành quân tới Nga.

– Dortmund đã chính thức đi tiếp với khoảng cách 7 điểm so với đội đứng thứ 3 khi chỉ còn 2 vòng.

– Krasnodar sẽ đi tiếp nếu giành chiến thắng, hoặc có 1 điểm nếu PAOK không thắng.