Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Leverkusen vs Bremen, 01h00 ngày 10/2: Vũ công tỏa sáng

Soi kèo Leverkusen vs Bremen (Tứ kết Cúp QG Đức) – Những vũ công Bremen đã sẵn sàng tỏa sáng trước chủ nhà Leverkusen.

 

Leverkusen đang chơi khá tốt trong thời gian gần đây. Tại Bundesliga vòng vừa qua, đội bóng áo sọc đỏ đen đã xuất sắc cầm chân gã khồng lồ Bayern 0-0, còn trước đó là màn vùi dập Hannover 3-0. Dưới góc độ cá nhân, chân sút Chicharito đã được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga tháng 01/2016.

Thế nên, có thể thấy được sự tự tin của Leverkusen trong màn tiếp đón Bremen hôm nay. Thực tế, các nhà cái đánh giá khá cao khả năng đi tiếp của chủ nhà khi định giá chênh lệch lên tới 0:1 1/4. Trong quá khứ, Leverkusen thường xuyên chấp Bremen ở mốc này. Nhưng nên nhớ đây là một trận đấu tại tứ kết Cúp QG, nên cách biết tỷ lệ trên là rất lớn.

Dù vậy, sẽ là quá sớm để nói rẳng Leverkusen sẽ dễ dàng vượt qua Bremen. Chắc chắn những vũ công Bremen cũng sẽ dốc hết sức cho trận đấu một mất một còn này. Nhìn về thực lực, Leverkusen được đánh giá cao hơn nhưng việc căng sức trước Bayern hồi cuối tuần qua cũng khiến họ hao hụt khá nhiều sinh lực.

Trong khi Bremen đã chủ động buông trước M’Gladbach (thua 0-5) để tập trung sinh lực cho chuyến làm khách sang vùng Ruhr lần này. Nhìn lại quá khứ, Bremen cũng có thêm niềm tin khi cả 2 lần gần nhất gặp Leverkusen tại Cúp QG, Bremen đều giành chiến thắng. Thế nên sẽ không bất ngờ nếu Bremen có màn tỏa sáng, vượt qua Leverkusen.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Leverkusen: Leno – Hilbert, Tah, Toprak, Wendell – Kramer, Kampl – Bellarabi, Calhanoglu – Kießling, Chicharito.

Bremen: Wiedwald – Gebre Selassie, Vestergaard, Djilobodji, S. Garcia – Öztunali, Fritz, Kleinheisler, Grillitsch – Pizarro, Ujah.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (H1: 1-1)

QUANG HUY (AEGoal.com)