Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Leverkusen vs Hannover, 21h30 ngày 30/1: Thế đường cùng

Soi kèo Leverkusen vs Hannover (Vòng 19 Bundesliga) – Hannover đã ở thế đường cùng, nên cần thận trọng với họ.

 

Hannover chính là đội bóng để lại nhiều thất vọng nhất Bundesliga 2015/16 tính đến thời điểm này. Với việc mới có vỏn vẹn 14 điểm, Hannover chính là ứng viên nặng ký nhất cho một suất xuống hạng. Điều đáng nói, việc Hannover bị đánh giá thấp không chỉ bởi thứ hạng, mà phong độ ngày càng sa sút. Mới đây ngay trong trận mở màn giai đoạn lượt về, Hannover đã thua Damstadt 1-2 dù có điểm tựa sân nhà.

Thế nên trong chuyến làm khách đến sân của Leverkusen hôm nay, Hannover được dự đoán trước sẽ phải ra về với thất bại. Leverkusen không chỉ có điểm tựa sân nhà, mà còn rất cần điểm nhằm cạnh tranh vị trí dự Champions League mùa tới. Hiện tại, đội bóng áo đen đỏ đứng thứ 5 với 28 điểm, kém đội đứng thứ 4 đúng 1 điểm. Thế nên chiến thắng trước Hannover sẽ mở ra cơ hội vươn lên cho Leverkusen.

Tuy nhiên, nếu vì thế mà đánh giá thấp Hannover, đặc biệt trên phương diện châu Á là một sai lầm lớn. Lưu ý, Leverkusen cần phải thắng cách biệt mới thắng kèo lên tới 0:1 3/4. Với cách định giá kèo này của các nhà cái, hoàn toàn có thể xảy ra kịch bản chủ nhà vẫn có 3 điểm nhưng lại thua kèo. Hơn nữa, những đội bóng đã bị đẩy vào thế đường cùng như Hannover thường rất nguy hiểm. Họ sẽ chiến đấu với quyết tâm không có gì để mất. Do vậy, chính Hannover chứ không phải Leverkusen mới là lựa chọn hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (H1: 1-0)

QUANG HUY (AEGoal.com)