Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Lorient vs Bastia, 22h00 ngày 16/08: Chủ nhà lên tiếng

Soi kèo Lorient vs Bastia (Vòng 2 VĐQG Pháp) – Với điểm tựa sân nhà, nhiều khả năng Lorient sẽ có chiến thắng trước Bastia.

 

Nếu chỉ nhìn qua con số thống kê, Lorient không để lại nhiều ấn tượng với giới mộ điệu châu Á. Thậm chí, Lorient còn bị xem là cửa tự. Quả thực, kể từ khi tập trung trở lại vào đầu tháng 7, Lorient mới có được 1 chiến thắng, đó là thắng lợi 1-0 trước Brest ngày 09/07 vừa qua.

Tuy nhiên, với giới chuyên môn kinh nghiệm, Lorient mới thực sự mang đến nhiều hy vọng. Lưu ý, ở trận ra quân, Lorient đã xuất sắc cầm chân chủ nhà Lyon 0-0. Đó là trận đấu mà Lorient phải ngồi chiếu dưới tới tại tỷ lệ 0:1. 

Có thể vì màn trình diễn ấn tượng trước Lyon, mà Lorient chấp Bastia tới 0:1/2. Trong bối cảnh hiện tại với việc Bastia đang rất hưng phấn sau thắng lợi trước Rennes, kèo 0:1/2 rõ ràng không hề thấp. Nó phản ánh cơ hội giành chiens thắng của chủ nhà là rất lớn.

Vậy nên màn so kè này, chọn Lorient là hợp lý. Cần nhắc lại, Lorient thường chơi rất tốt mỗi khi tiếp đón Bastia. Trong cả 4 lần gần nhất tiếp Bastia, Lorient đều không thua, trong đó thắn tới 3 lần. 

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý:

– Lorient bất bại 4 trận vừa qua, không thủng lưới cả 4 trận đó.
– 8/9 trận gần đây của Lorient dưới 2,5 bàn.
– Lorient không thua hiệp 1 trong 3 trận vừa qua.
– 3 lần đối đầu gần nhất dưới 2,5 bàn.
– Lorient thiếu vắng Abdullah do treo giò. Mulumba, Jouffre, Lavigne do chấn thương.
– Bastia vắng Brandao do treo giò. Palmieri, Cioni, Diallo chấn thương.

 

DỰ ĐOÁN: 1-0 (H1: 0-0)