Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Mainz vs M’gladbach, 02:30 ngày 30/01: Thời cơ chưa đến

Soi kèo Mainz – M’gladbach (Vòng 19 Bundesliga): Chuyến hành quân đến Maizn đêm nay là cơ hôi để M’gladbach bứt khỏi nhóm bám đuổi ngoài tốp 4 đồng thời áp sát vị trí thứ 3 của Hertha, bên cạnh đó họ cũng muốn cải thiện thành tích tại Bruchweg. Tuy nhiên, những diễn biến trên sàn giao dịch cho thấy thời cơ của đội khách chưa thực sự chín muồi.

 

Những tưởng đây là chuyến hành quân đánh dấu một cột mốc mới của M’gladbach khi lần đầu tiên họ được ngồi mâm trên trước Mainz. Ban đầu tổng mạng để khách chấp đồng banh bỏ 0.98 còn cửa chủ nhà nhận 0.91. Tuy nhiên quyết định táo bạo này từ phía nhà mạng châu Á đã tạo nên cơn sốt trên sàn giao dịch, giới đầu tư không ngừng khớp lệnh cho Mainz và đã tạo ra biến động lớn.

Đến ngày 28/01, biên độ buộc phải hạ xuống mức cân bằng và M’gladbach chỉ được đánh giá cao hơn ở mức ưu đãi 0.84 so với bỏ 0.91 của chủ nhà mà thôi. Rõ ràng trong thời điểm này đội khách chưa đủ khả năng để nhận nhiệm vụ buộc phải thắng trên sân Bruchweg. 4 chuyến hành quân gần nhất M’gladbach đều thua tỷ lệ, không những vậy từ năm 2004 đến nay họ mới tạo ra 2 chiến thắng sau 10 lần làm khách của Mainz (thua 5).

Hàng thủ chính là điểm yếu nhất dẫn đến thành tích tệ hại này. 4 trận xa nhà  gần đây họ đều thủng lưới tối thiểu 3 lần và tổng cộng đã lọt lưới đến 17 bàn. Tính riêng sân khách từ đầu mùa tại Bundesliga, M’gladbach mới thắng tỷ lệ 37% số trận. Ngược lại Mainz đang chơi ổn định tại Bruchweg, 4 lần tiếp khách vừa qua họ thắng 3 và chỉ chịu chia điểm với Stuttgart.

THÔNG TIN MAINZ
– Elkin Soto vắng mặt  vì chấn thương.
– Trên sân nhà Mainz bất bại 4 trận gần đây.
– 5/6 trận vừa qua của Mainz không chạm mốc 3 bàn.

THÔNG TIN M’GLADBACH
– Herrmann, Hahn, Schulz, Dominguez, Jantschke, Dahoud chấn thương; Xhaka bị treo giò.
– M’gladbach chỉ thắng 2/10 lần đến sân Mainz gần nhất.
– 4 trận sân khách vừa qua M’gladbach đều thua theo TLCA.