Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Malaga vs Granada, 02h30 ngày 29/11: Khó thoát hiểm

Soi kèo Malaga vs Granada (vòng 13 La Liga) – Gặp Granada là cơ hội không thể tốt hơn để Malaga thoát khỏi khu vực cuối bảng. Tuy nhiên, rất khó để đội chủ nhà làm được điều đó.

 

Chuỗi 3 trận thất bại vừa qua đã đẩy Malaga xuống vị trí cuối bảng với vỏn vẹn 9 điểm. May sao cho Malaga là họ không kém nhóm an toàn khoảng cách quá xa. Chỉ cần có một chiến thắng là Malaga sẽ vươn lên vị trí thứ 14. Thế nhưng, với những gì đã và đang thể hiện, đặc biệt tinh thần thi đấu kém cỏi, sẽ không dễ để Malaga cải thiện thành tích.

Trên lý thuyết, Granada là đối thủ vừa miếng để Malaga chặn đứng đà suy thoái. Hiện tại Granada đang xếp thứ 17 với 1 điểm nhiều hơn Malaga. Nhìn lại quá khứ với việc toàn thắng trong cả 4 lần gần nhất tiếp Granada, Malaga càng có thêm niềm tin. Dù vậy, đó là trên lý thuyết, còn thực tế có thể sẽ rất khác. Granada không có thứ hạng cao nhưng không phải đối thủ dễ bị bắt nạt.

Cụ thể trong 6 cuộc ra quân gần đây, chỉ 1 lần Granada đón nhận thất bại. Còn mới đây, Granada thậm chí đã vùi dập Bilbao tới 2-0. Thành tích này chắc chắn sẽ mang đến cho Granada sự tự tin không nhỏ khi phải làm khách trước Malaga. Việc có kết quả yếu kém trong những lần gần đây gặp chủ nhà Malaga chỉ càng giúp Granada tập trung hơn mà thôi.

Trên phương diện chuyên môn đã thế, dưới góc độ kèo châu Á Granada càng mang đến nhiều niềm tin hơn khi họ được chấp 0:1/2. Với tỷ lệ trên, Granada chỉ cần hòa là thắng kèo. Đặt trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng đội khách mang đến sự an toàn hơn nhiều. Lưu ý, Malaga là đội ghi bàn kém nhất giải khi mới có 5 lần ăn mừng. Thử hỏi, ngay cả việc ghi bàn đã khó, Malaga lấy gì để hy vọng thắng Granada.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (H1: 0-0)

QUANG HUY (theo Dafabet)