Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Maldives vs Bhutan, 17h00 ngày 24/12: Khó cách biệt

Maldives vs Bhutan (Bảng B giải Vô địch Nam Á). Đã quá hiểu nhau nên không dễ để Maldives tạo ra cách biệt đủ lớn để vượt qua kèo châu Á.

 

Bhutan thắng kèo châu Á: Thành tích tốt nhất của Bhutan tại giải khu vực là vào tới bán kết năm 2008. Trong khi đó, cũng chính năm đó đoạt chức vô địch lần đầu cũng như duy nhất đến nay. Trong lịch sử, Maldives chỉ có 2 lần bị loại từ vòng bảng sau 10 lần giải được tổ chức.

Khoảng cách giữa 2 đội tại khu vực là rất rõ ràng nhưng hiện tại Bhutan đã có những tín hiệu tích cực. Điều đó được thể hiện rất rõ qua kết quả thua 3-4 ở lần đối đầu gần nhất. Ngoài ra, đội bóng này cũng đều vượt kèo châu Á ở 3 trong 4 trận có mở kèo gần đây. Ngược lại, Maldives không tiến bộ khi đều gây thất vọng ở 6 trận vừa qua có mở kèo.

Xỉu cả trận: Các nhà cái đang niêm yết tỷ lệ tổng bàn thắng ở mức 3 1/2. Đây không phải chỉ số cao nếu nhìn vào tỷ lệ cả trận theo châu Á. Thế nên, nhiều chuyên gia đều tin vào kịch bản nghèo nàn bàn thắng khi Bhutan nhiều khả năng chỉ tập trung phòng ngự, trong khi Maldives không có được sự sắc bén trong tấn công ở những trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: Maldives thắng 2-0 (HT: 1-0)

NAM ANH (theo Betfair)