Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Mgladbach vs Darmstadt, 23h30 ngày 20/12: Bĩ cực kéo dài

M'gladbach vs Darmstadt (Vòng 17 giải VĐQG Đức) – M’Galadbach đã để thua 3 trận liên tiếp gần đây và rất ít người tin rằng họ có thể trở lại.

 

Darmstadt thắng kèo châu Á: Sau khi trải qua một lèo 10 trận liên tiếp bất bại tại Bundesliga, trong đó có 7 chiến thắng, M’Galadbach bất ngờ bị Leverkusen vùi dập tới 5 bàn không gỡ ở vòng đấu trước. Tính cả các mặt trận khác, M’Gladbach đã toàn thua 3 trận liên tiếp. Cần biết rằng Darmstadt dù chỉ là một tân binh nhưng rất khó đánh bại trên sân khách (chỉ thua 3 trên 9 trận xa nhà gần đây). Thế nên khi M’Gladbach đang sa sút, việc đặt niềm tin vào cửa trên ở kèo -1 rõ ràng không hợp lý.

Xỉu cả trận: 3 trận liên tiếp gần đây của M’Gladbach đều có từ 4 pha lập công trở lên nên không bất ngờ khi nhà cái ra kèo tổng bàn thắng trận này là 2 3/4. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm là điểm ăn cửa Tài đang tăng dần ở những lần biến động kèo gần đây. Rõ ràng khi ở thế cửa dưới lại phải làm khách, Darmstadt hứa hẹn sẽ đổ bê tông để trận đấu khó tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

BIÊN CƯƠNG (Theo Sbobet)