Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Newcastle Jets vs Brisbane Roar, 13h15 ngày 28/11: Lật đổ ngôi đầu

Newcastle Jets vs Brisbane Roar (Vòng 8 VĐQG Australia). Đội đầu bảng Brisbane Roar nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn trên sân khách.

 

Từ đầu mùa Brisbane Roar mới thua duy nhất 1 trận và đang đứng đầu bảng với 1 điểm hơn vị trí bám đuổi nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Thế nên, nếu trận đấu hôm nay không giành chiến thắng, những chú Sư tử rất có thể phải nhường lại ngôi đầu. Trên thực tế, Brisbane Roar chủ yếu chơi với ý đồ phòng thủ chặt phản công nhanh và họ đang là những người để thua ít bàn nhất dù đá nhiều hơn 1 trận.

Tuy nhiên, ở chuyến hành quân đến sân Hunter hôm nay chứng kiến nhiều khó khăn của đội khách. Một loạt các trụ cột dính chấn thương như thủ thành Michael Theo, Jean Carlos Solorzano, Luke De Vere đều vắng mặt do chấn thương. Bên cạnh đó, thành tích sân khách gần đây của Brisbane Roar cũng không mấy khả quan khi chỉ có 1 điểm ở 2 trận gần nhất.

Trong khi đó, Newcastle Jets đón chào sự trở lại của ngoại binh chất lượng Leonardo sau chấn thương. Đây là sự bổ sung cần thiết cho đội hình chủ nhà bởi họ đang gặp khó khăn cho vị trí dẫn dắt lối chơi khiến các trận gần đây của họ thiếu ý tưởng trong các đợt tấn công nhưng lại không duy trì được sự chắc chắn ở hàng hậu vệ. Thế nên, hoàn toàn có thể hy vọng vào Newcastle Jets ở trận đấu này, ít nhất là trên sàn châu Á khi đã giảm từ được chấp 3/4 xuống còn 1/2.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (HT: 1-0)

THÀNH LƯƠNG (theo Betfair)