Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Newcastle Jets vs Perth Glory, 16h30 ngày 11/8: Chữa lành vết thương

Newcastle Jets vs Perth Glory (Vòng 1/16 Cúp QG Australia). Lếp ở thành tích đối đầu gần đây nhưng trận đấu này lại là cơ hội để Newcastle Jets có niềm vui an ủi.

 

Ở mùa giải vừa qua, Newcastle Jets chỉ thắng duy nhất 1 trận khi được thi đấu trên sân nhà. Thành tích yếu kém đó đã khiến họ phải xếp cuối bảng với vỏn vẹn 17 điểm. Rất may giải VĐQG Australia không có quy định về đội xuống hạng nên mùa tới Newcastle Jets vẫn được tham dự khi hội đủ các điều kiện cần thiết về tài chính.

Khoảng thời gian nghỉ từ mùa trước đến lúc này được xem là vừa đủ để Newcastle Jets sốc dậy tinh thần và có những điều chỉnh về nhân sự. Trận đấu hôm nay là nơi để đội chủ nhà trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác, đáng hy vọng hơn rất nhiều khi tham gia tích cực nhất vào thị trường chuyển nhượng, một số tên tuổi đáng chú ý của làng bóng đá Australia được Newcastle Jets chiêu mộ.

Thế nên, khó có thể lấy những gì từ mùa trước làm thước đo bởi khoảng thời gian đã qua vừa đủ để diễn ra những sự thay đổi mang tính chất tích cực hơn. Perth Glory vào tới chung kết Cúp QG và cán đích ở vị trí thứ 3 đương nhiên được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ châu Á hiện tại chỉ ở mức 1/4 chưa nói lên sự vượt trội cũng như tin tưởng vào cửa trên. Các nhà cái đã tỏ ra thận trọng với chỉ số trên và điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi trình độ cân bằng và sự hiểu nhau quá rõ sẽ khiến Perth Glory gặp nhiều khó khăn.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Cúp QG Australia ra đời vào năm ngoái 2014.

– Perth Glory đã vào tới chung kết Cúp QG.

– Newcastle Jets mùa trước đã thua chính Perth Glory ngay ở vòng 32 đội tại Cúp QG.

– Vòng 32 đội cũng là vòng đầu tiên của Cúp QG Australia và các đội đang chơi A-League đều tham dự ngay.