Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Nigeria vs Swaziland, 22h00 ngày 17/11: Tiếp tục gây khó dễ

Soi kèo Nigeria vs Swaziland (VL World Cup KV châu Phi) – Swaziland hoàn toàn có thể tiếp tục gây khó khăn cho Nigeria như đã làm ở lượt đi.

 

Khi những lá thăm đưa Swaziland gặp Nigeria, tất cả đều nghĩ rằng Nigeria đã quá may mắn bởi rõ ràng Swaziland yếu hơn Nigeria về mọi mặt. Thực tế trên BXH FIFA, Nigerida đang đứng thứ 59, còn Swaziland xếp thứ 130. Khoảng cách lên tới 70 bậc đối với những đội tuyển cùng khu vực thực sự là khá lớn.

Thế nhưng, sau trận lượt đi, tất cả đã phải nhìn nhận Swaziland bằng con mắt khác, kính nể hơn. Không thể phủ nhận Swaziland đã có một trận hòa 0-0 nhờ một chút may mắn, nhưng cũng phải nói rằng đội chủ nhà đã triển khai thế trận phòng thủ kín kẽ. Không phải là một chiếc xe bus, mà có đến 2 chiếc xe bus được Swaziland dựng trước khung thành.

Có thể, sẽ không dễ cho Swaziland nếu muốn đi tiếp bởi vẫn còn trận lượt về phía trước, nhưng với những gì đã thể hiện, Swaziland có quyền hy vọng. Trong bóng đá, khi bóng chưa lăn thì chưa biết được điều gì. Khả năng, Swaziland sẽ tiếp tục chơi tử thủ và chờ đợi sai lầm của đối phương để tung ra những miếng tấn công chớp nhoáng.

Theo các nhà cái, màn tái đấu này Nigeria chấp -1 3/4 tỷ lệ. Mức chênh lệch này phần nào nói đến cơ hội đi tiếp của hai đội là rất khác nhau. Thế nhưng, như đã nói, Nigeria hoàn toàn có thể đối diện với những khó khăn trước Swaziland, như trong trận lượt đi. Do vậy, việc lựa chọn cửa dưới sẽ mang đến nhiều hy vọng hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (H1: 0-0)

QUANG HUY (theo Bet365)