Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Nottingen vs Bayern Munich, 21h00 ngày 9/8: Yếu lại còn gặp bão

Nottingen vs Bayern Munich (Vòng 1 Cúp QG Đức) – Nottingen đã quá nhỏ bé khi đứng cạnh Bayern giờ lại đang có một phong độ cực kém với 5 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng tại giai hạng 4 Đức.

 

Bayern Munich thắng kèo châu Á: Bayern Munich nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình phụ để đến làm khách của Nottingen. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện đội khách đá nương chân khi những kép phụ luôn muốn tận dụng mọi cơ hội thể thể hiện trước HLV trưởng Pep Guardiola. Nottingen chỉ là đội bóng của giải hạng 4 Đức, phong độ bết bát với 4 trận thua, 1 hoà trên 5 trận gần đây. Kèo châu Á chưa chính thức lên sàn nhưng theo điểm ăn trên sàn châu Âu, Bayern sẽ chấp ít nhất 5 hoà, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy không có cơ hội nào dành cho chủ nhà.

Tài cả trận: Khi Bayern tấn công, họ sẽ không dừng lại. Theo dõi những trận đấu của Hùm xám xứ Bavaria trong những năm qua, chúng ta đều biết thực tế này khi ngay cả thủ môn Manuel Neuer cũng đứng ngồi không yên, thường xuyên ra khỏi khu vực 16m50. Ba trên 4 trận gần đây của Nottingen nổ Tài nên cửa Xỉu càng trở thành lựa chọn kém tin cậy ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-7 (H1: 0-4)

KHẮC CƯỜNG (Theo Bet-At-Home)