Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo O Higgins vs Cobresal, 07h00 ngày 01/12: Lợi thế sân nhà

O Higgins vs Cobresal (Vòng 14 VĐQG Chile). Đang có phong độ không tốt nhưng sân nhà giúp ích rất nhiều cho O Higgins.

 

Trong tổng số 6 chiến thắng kể từ đầu mùa của O Higgins, có tới 4 lần họ ca khúc khải hoàn khi được chơi trên sân nhà. Trong đó đều giữ thành tích bất bại cả 6 trận. Lợi thế từ các CĐV rõ ràng có ý nghĩa rất lớn với O Higgins ở thời điểm hiện tại. Thế nên, việc liên tiếp thất bại ở 2 trận sân khách gần đây có thể không phải thước đo chính xác cho sức mạnh của O Higgins.

Trên thực tế, các nhà cái đánh giá rất cao đội chủ nhà khi niêm yết tỷ lệ chấp tới 3/4 kèm theo thang điểm thu về rất hạn chế là minh chứng rõ ràng nhất. Ở trận đối đầu gần nhất, O Higgins đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và ở thời điểm hiện tại, Cobresal cũng không có nhiều cải thiện về phong độ lẫn sức mạnh khi đã tụt xuống nửa cuối BXH với vỏn vẹn 15 điểm sau 13 vòng đầu tiên. Trên sàn châu Á, Cobresal chỉ tích lũy được 38.46% số trận thắng cũng cho thấy đây không phải địa chỉ đáng tin cậy.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

O’Higgins: Carranza; Opazo, Acevedo, Vargas, Lopez; Leal, Fuentes, Valenzuela; Lezcano, Pinto, Calandria.
Cobresal: N. Peric, P. Jerez, A. Salazar, F. Martorell, F. Sanchez, R. Urena, VH. Sarabia, J. Fuentes, S. Zuniga, C. Escobar, M. Donoso.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (HT: 1-0)

MINH ĐỨC (theo Bwin)