Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Palermo vs Alessandria, 21h00 ngày 02/12: Vị thế bề trên

Palermo vs Alessandria (Vòng 4 Cúp QG Italia). Chỉ tiếp đối thủ kém tới 2 hạng đấu, Palermo có nhiều cơ hội giành vé đi tiếp.

 

Diễn biến thị trường châu Á đang có những tín hiệu tốt dành cho mã Palermo. So với thời điểm ban đầu được niêm yết chấp 1 hòa, đội bóng Serie A lúc này đã kéo chỉ số chính lên chấp 1 1/4 dù lượng khớp lệnh ở hầu hết các sàn lớn tại khu vực Đông Nam Á chưa thực sự sôi động. Rõ ràng, niềm tin về một kết quả bất ngờ cho Alessandria, đại diện đến từ Lega Pro (Hạng 3) đang dần không còn.

Ở những trận đấu như thế này, động lực thi đấu có yếu tố quyết định bởi nếu so sánh phong độ hay chất lượng đội hình xem ra không phù hợp. Hai đội ở 2 giải đấu chênh lệch nhau nhiều về thứ hạng nên môi trường, mặt bằng chung của họ cũng rất khác. Palermo lúc này cần chiến thắng và xa hơn là danh hiệu bởi đây là giải đấu giúp họ giải tỏa cơn khát danh hiệu thực tế nhất.

Bên cạnh đó, Cúp QG Italia đã vào tới vòng 4, nên các đội bóng lớn trở nên quyết tâm hơn khi chặng đường đến với danh vọng không còn xa. Ở 3 trận đấu đã diễn ra hôm qua, tất cả các đội được đánh giá cao hơn đều giành quyền đi tiếp, trong đó có 2 đội cửa trên làm hài lòng giới đầu tư trên sàn châu Á. Thế nên, Palermo thực sự là kênh đầu tư hứa hẹn khi nhiệm vụ của họ chỉ là Alessandria còn khá vô danh trên bản đồ bóng đá Italia.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Sau những biến cố lịch sử, Alessandria được thành lập trở lại vào năm 2003.

– Alessandria mới giành quyền lên hạng Lega Pro ở mùa giải năm ngoái.

– Cúp QG mùa trước, Alessandria bị loại ở vòng 2 sau khi thua Lanciano 0-1 trên sân khách.

– Mùa trước, Palermo bị loại ngay từ vòng 1 trước Modena.