Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Perugia vs Vicenza, 23h00 ngày 27/12: Khách trắng tay

Perugia vs Vicenza (Vòng 21 hạng 2 Italia): Với màn trình diễn nghèo nàn thời gian qua, thật khó để Vicenza có điểm ra về trong chuyến hành quân tới sân của Perugia.

 

Perugia thắng kèo châu Á: Perugia đang có được điểm rơi phong độ khá ấn tượng khi giành chiến thắng 6/9 trận gần đây, qua đó tịnh tiến dần tới nhóm đầu bảng với 30 điểm, kém vị trí thứ 3 khoảng cách chỉ là 8 điểm. Trong khi đó, Vicenza sau giai đoạn đầu mùa thi đấu khá tốt đã tuột dốc không phanh thời gian qua khi trải qua mạch 9 trận không thắng với 5 thất bại và 4 trận hòa. Tử thần chuẩn bị gọi tên đội khách khi khoảng cách với nhóm xuống hạng lúc này chỉ còn là 1 điểm và dấu hiệu về cuộc khủng hoảng của Vicenza chưa có dấu hiệu dừng lại bởi trận đấu đêm nay họ phải làm khách trên sân của Perugia đang rất hưng phấn và đặt nhiều quyết tâm giành chiến thắng.

Tài cả trận: Những trận đấu có sự góp mặt của Perugia và Vicenza đều diễn ra khá cởi mở. 2/4 trận gần đây của Perugia cùng 2/3 trận đã qua của Vicenza đều có hơn 2,5 bàn thắng. Bên cạnh đó, 3 trận đối đầu gần nhất thậm chí đều xuất hiện từ 4 bàn thắng trở lên.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (Hiệp 1: 1-1)

HẢI MINH (Theo 12Bet)