Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Peterborough vs West Brom, 02h45 ngày 11/02: Cơ hội sửa sai

Peterborough vs West Brom (Đá lại vòng 4 FA Cup). Đây là cơ hội để West Brom sửa sai sau khi đã gây thất vọng ở trận đầu tiên.

 

Cụ thể, đối thủ của West Brom ở FA Cup vòng này chỉ là Peterborough, một đội bóng đang thi đấu tại League One. Trước trận đấu này, West Brom hội đủ các yếu tố có thể mang về cho họ một chiến thắng dễ dàng.

Đầu tiên đối thủ yếu Peterborough đang thi đấu hết sức bấp bênh và bết bát. Bằng chứng là 5 trận gần nhất, họ chỉ có được 1 trận thắng, hoà 2 trận và để thua đến 2 trận. Không những vậy, họ còn thiếu vắng 2 sự phục vụ quan trọng là Smith và Ricardo do nhận án treo giò vòng đấu trước.

Tiếp theo là yếu tố con người, chính Peterborough hiện tại không có đủ nhân lực cần thiết để đối đầu lại West Brom. Trận đấu trước họ đã hoà may mắn 2-2 trước West Brom, song cái giá phải trả là 2 thẻ đỏ nêu trên. Hơn nữa, các vị khách hiện tại không phải phân sức cho nhiều đấu trường, bởi vậy họ sẽ có nhiều lực hơn cho FA Cup.

Tất nhiên đi sâu vào đến tận chung kết được hay không còn rất khó nói, thế nhưng vượt qua đối thủ yếu Peterborough vòng đấu này lại là nhiệm vụ không quá khó với West Brom.

 

DỰ ĐOÁN: 1-3 (HT: 1-1)

 

NAM ANH (theo AEGoal.com)