Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Pohang Steelers vs Hà Nội T&T, 12h00 ngày 9/2: Khó có bất ngờ

Soi kèo Pohang Steelers vs Hà Nội T&T (Vòng play-off AFC Champions League) – Cơ hội cho Hà Nội T&T là rất thấp khi đối thủ là Pohang Steelers vượt trội về mọi mặt và lại có điểm tựa sân nhà.

 

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Choi Jin Cheul của Pohang Steelers đánh giá rất cao Hà Nội T&T. Ông cho rằng đại diện của Việt Nam có nhiều cầu thủ kỹ thuật, đặc biệt những ngoại binh. HLV Choi Jin Cheul cũng không quên nhắn nhủ các học trò rằng họ cần phải tập trung hết sức mới mong giành chiến thắng trước đương kim Á quân V-League.

Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng đó chỉ là những phát biểu đầy tính xã giao của HLV Choi Jin Cheul. Với lực lượng vượt trội, cùng điểm tựa sân bãi, đại diện của K-League sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hạ gục Hà Nội T&T. Vấn đề lúc này chỉ là trận đấu sẽ có cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi. Và ngay cả Pohang Steelers chỉ chơi với 70% sức, họ vẫn thừa khả năng đè bẹp Hà Nội T&T.

Còn nhớ các đây 1 năm, Hà Nội T&T cũng có trận play-off AFC Champions League với một đại diện khác của K-League là FC Seoul. Như đã biết, Hà Nội T&T chỉ co cụm bên phần sân nhà để chống đỡ những đợt lên bóng của đối phương. Dù tập trung đông quân số trước khung thành, nhưng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 0-7.

Hôm nay, nguy cơ Hà Nội T&T thua đậm là không nhỏ khi họ đã yếu lại còn thiếu. Cụ thể Hà Nội T&T sẽ không có sự phục vụ của 2 cựu binh là Văn Quyết và Thành Lương. Tuy cựu cầu thủ của PSG là tiền đạo Loris Arnaud có thể đá chính nhưng vẫn khó khỏa lấp sự chênh lệch về trình độ giữa hai bên. Lưu ý, nhiệt độ lúc này tại Hàn Quốc luôn dưới 0 độ nên Hà Nội T&T càng gặp bất lợi hơn.

DỰ ĐOÁN: 4-0 (H1: 2-0)

QUANG HUY (AEGoal.com)