Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Pumas UNAM vs Tigres UANL, 09h30 ngày 14/12: Khách lên ngôi vô địch

Pumas UNAM vs Tigres UANL (Chung kết lượt về Apertura VĐQG Mexico): Thắng lợi 3-0 ở lượt đi gần như đã đảm bảo chức vô địch cho Tigres UANL trong chuyến hành quân tới sân của Pumas UNAM đá trận lượt về.

 

Pumas UNAM thắng kèo châu Á: Để thua tan nát 0-3 trong trận lượt đi chung kết Apertura giải VĐQG Mexico, cơ hội vô địch dành cho Pumas UNAM lúc này là rất hẹp, thậm chí có thể coi bất khả thi. Tuy nhiên, còn nước còn tát chắc chắn các cầu thủ chủ nhà sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng. Trong khi đó, Tigres UANL với việc đã có lưng vốn là 3 bàn thắng dẫn trước chắc chắn sẽ có tâm lý thoải mái để chơi chủ động trong trận lượt về này. Thực lực 2 đội không quá chênh lệch nhau, Pumas UNAM có lợi thế sân nhà cùng việc “không còn gì để mất” khả năng sẽ có được kết quả có lợi.

Tài cả trận: Những trận đấu có sự góp mặt của cả Pumas UNAM và Tigres UANL đều đang diễn ra rất hấp dẫn và cởi mở. 3 trận đã qua của chủ nhà cùng trận vừa qua của đội khách và 4/5 trận đối đầu gần nhất đều kết thúc với từ 3 bàn thắng trở lên.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (H1; 1-1) (Tham khảo tỷ lệ tốt nhất tại đây)

HẢI MINH (Theo 12Bet)