Soi kèo San Jose vs Colorado Rapids, 10h00 ngày 15/8: Cửa dưới sáng nước

San Jose vs Colorado Rapids (Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ) – 10 trận đối đầu gần đây, đội xếp cửa dưới giành chiến thắng theo kèo châu Á tới 9 trận.

 

Colorado Rapids thắng kèo châu Á: Thực tế San Jose đang là nỗi thất vọng ghê gớm với tất cả những nhà đầu tư nào từng đặt niềm tin vào họ trong suốt hơn 1 tháng qua. 9 trận ra quân trên mọi đấu trường, San Jose thua tới 8 và hoà 1 trận với tỷ số 0-0. Trong khi đó, dù để thua 2 trận gần đây nhưng Colorado Rapids vẫn mang đến nhiều hứa hẹn bởi trước đó họ từng thắng liên 3 trận cả về mặt tỷ số lẫn kèo châu Á. Kèo chính sau những lần biến động điểm ăn đã giảm từ -1/2 xuống còn -1/4, dấu hiệu rõ ràng cho thấy Colorado Rapids là lựa chọn sáng nước.

Xỉu cả trận: San Jose muốn cải thiện được phong độ buộc phải chú trọng tới hệ thống phòng ngự của mình trước bởi trong vòng 10 trận gần đây họ chỉ giữ sạch lưới được duy nhất 1 lần. Cùng với việc 8 trên 9 trận đối đầu trước đó và 8 trận sân khách liên tiếp gần đây của Colorado Rapids khép lại với tối đa 2 bàn/trận, lựa chọn cửa Tài được cho là quyết định mạo hiểm ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

QUỐC ANH (Theo Bet365)