Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Sao Paulo vs Atletico Mineiro, 07h00 ngày 20/11: Tìm về top 4

Sao Paulo vs Atletico Mineiro (Vòng 35 – Giải VĐQG Brazil). Hơn lúc nào hết, Sao Paulo cần 1 chiến thắng để vực dậy tinh thần, đồng thời tiếp tục đeo đuổi tham vọng giành vé dự Copa Libertadores. Tiếp đối thủ đã hết động lực Atletico Mineiro trên sân nhà sẽ là cơ hội không thể thuận lợi hơn để họ bắn trúng 2 đích chỉ bằng 1 mũi tên.

 

Thất bại 1-2 trên sân Cruzeiro đã khiến Sao Paulo bị đá văng khỏi top 4. Tuy nhiên, hy vọng giành vé dự giải đấu số 1 Nam Mỹ Copa Libertadores vẫn còn rất lớn bởi hiện tại, họ chỉ kém đội đang đứng thứ 4 là Santos đúng 1 điểm và mùa giải vẫn còn 4 lượt đấu nữa. Chỉ cần tìm lại được niềm tin và chơi đúng sức, Sao Paulo hoàn toàn có thể vượt qua khúc cua cuối cùng của mùa giải này.

 

Rất may cho đội chủ nhà là hiện tại Atletico Mineiro đã hết động lực phấn đấu. Họ gần như đã chắc chắn kết thúc giải ở vị trí thứ 2 khi kém đội đầu bảng Corinthians 11 điểm nhưng cũng có nhiều hơn đội xếp dưới cùng trong top 4 đúng chừng ấy điểm. Nói cách khác, các cầu thủ khách đã có thể ra sân như đi dạo với mục đích chủ yếu là giữ sức, giữ chân để chuẩn bị cho các mục tiêu xa hơn.

 

Chính vì thế, Mineiro chẳng quá bận tâm đến việc họ sẽ thiếu vắng khá nhiều trụ cột ở trận đấu này. Bên cạnh Edcarlos, Giovanni, Mansur vẫn đang phải điều trị chấn thương, Douglas Santos và Leonardo Silva đều sẽ không thể ra sân vì án treo giò.

 

Xét tương quan tình hình nhân sự, có thể thấy việc Sao Paulo không có sự phục vụ của Breno, Luiz Eduardo, Rogerio Ceni (chấn thương) chẳng thấm vào đâu so với những tổn thất bên phía đội khách.

 

Với lực lượng đầy đủ hơn, quyết tâm giành điểm lớn hơn, lại có ưu thế sân nhà, Sao Paulo sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để đạt mục đích. Cần biết rằng họ thắng tới 6/7 lần gần nhất tiếp đón Mineiro tại sân Morumbi. 

 

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý
*Sao Paulo thắng 6, thua 1/7 lần tiếp Mineiro trên sân nhà gần nhất. Thắng kèo 6/7 trận đấu đó.
*Sao Paulo thắng 5, hòa 3/9 trận sân nhà vừa qua.
*Mineiro thua 2/4 trận gần đây, thua kèo 3 trong số đó.
*Mineiro thua 3, hòa 1/6 trận sân khách đã qua, thua kèo 3, hòa 1 trong số đó.