Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Sassuolo vs Cagliari, 03h00 ngày 4/12: Lành ít dữ nhiều

Sassuolo vs Cagliari (Vòng 4 Cup QG Italia). Đen đủi cho Cagliari khi một đội bóng luôn chơi tệ mỗi khi du đấu như họ lại phải làm khách trên sân Mapei, nơi Sassuolo đã bất bại suốt từ đầu tháng 5 tới nay. Xem ra, chuyến đi này của Cagliari lành ít dữ nhiều.

 

Sassuolo thắng kèo Châu Á: Sassuolo tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời trên sân nhà khi đã bất bại suốt từ đầu tháng 5/2015. 4 trận gần đây tại sào huyệt, họ thắng 3, hòa 1, toàn thắng theo tỷ lệ Châu Á. Trong khi đó, Cagliari lại thường chơi cực tệ mỗi khi phải làm khách. 5 chuyến du đấu gần đây, họ thua 3, hòa 1 cả về mặt tỷ số lẫn kèo Châu Á. Với thói quen yếu bóng vía mỗi khi xa nhà như vậy, quá khó để Cagliari sống sót tại thánh địa Mapei.

Xỉu cả trận: 4/5 trận sân nhà vừa qua của Sassuolo về Xỉu/ 7/10 trận sân khách gần đây của Cagliari và 2/3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội cho kết quả tương tự. Cagliari không ghi quá 1 bàn/1 trận ở 3 trận sân nhà đã qua trong khi 4/5 trận sân khách gần nhất, các chân sút cảu Cagliari im tiếng. Với hiệu suất quá thấp như vậy của hàng công đôi bên và tính chất quan trọng của một trận đấu loại trực tiếp, rất khó để khán giả kỳ vọng được chứng kiến nhiều bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (HT 0-0)

THIÊN TÂM (Theo Betfair)