Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Schalke vs Bayern, 00h30 ngày 22/11: Kèo sâu, cửa trên khó thắng

Soi kèo Schalke vs Bayern (Vòng 13 Bundesliga) - Bayern được đánh giá cao hơn, nhưng rõ ràng kèo 1 3/4:0 là quá cao để đặt niềm tin vào họ.

 

Trong trận đấu sớm của vòng 13 giữa Hamburg và Dortmund, đã có bất ngờ lớn xảy ra khi Hamburg hạ gục Dortmund tới 3-1. Nên biết, các nhà cái đã ra kèo Dortmund chấp -1 1/2. Kết quả trên như một hồi chuông cảnh báo đối với những ai nhăm nhe các đội cửa trên nói chung và Bayern nói riêng trong loạt trận hôm nay.

Rõ ràng, việc nhiều trụ cột phải cày ải liên tục trong loạt trận ĐTQG tuần vừa qua sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của các đội. Thường thì càng những đội bóng lớn, càng ảnh hưởng nhiều hơn. Dortmund và Bayern không phải ngoại lệ. Do vậy, Bayern với kèo chấp Schalke tới -1 3/4 là quá mạo hiểm để đặt niềm tin vào khách.

Không thể phủ nhận, Bayern có sức mạnh vượt trội so với Schalke và phần còn lại của Bundesliga, họ cũng sẽ tận dụng sai lầm của Dortmund để tạo cách biệt, nhưng vấn đề là “Hùm xám” xứ Bavaria không cần bung hết sức bởi mùa giải còn rất dài. Điều quan trọng với thầy trò HLV Guardiola là có điểm trọn vẹn nhưng phải đảm bảo lực lượng không được sứt mẻ.

Thế nên trước Schalke hôm nay, kịch bản Bayern thắng chuyên môn nhưng thua kèo hoàn toàn có thể xảy ra. Mà thực tế, Schalke đâu phải đội bóng yếu để Bayern thích ghi bao nhiêu bàn thì ghi. Nên nhớ, The King Blues đang đứng thứ 4. Mùa trước, Bayern cũng không thắng được Schalke trong 2 lượt trận (hòa 1-1).

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Bayern đang xếp thứ 1 với 34 điểm.
– Schalke đứng thứ 4 với 20 điểm.
– Bayern là đội ghi bàn nhiều nhất giải tính đến thời điểm này với 37 bàn.
– Tỷ lệ thắng kèo của Schalke là 58,33%, của Bayern là 66,67%.
– Bayern thắng 12/13 trận vừa qua tại Bundesliga.
– 10/12 trận gần đây của Bayern tại Bundesliga trên 2,5 bàn.
– Bayern ghi ít nhất 2 bàn trong 11/13 trận gần nhất tại giải.
– Bayern giữ sạch lưới 4 trận gần nhất tại Bundesliga.
– Bayern bất bại trong 10 lần gặp Schalke gần đây trên mọi giải đấu.