Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Schalke vs Hoffenheim, 02h30 ngày 19/12: Mạnh dạn chọn dưới

Schalke vs Hoffenheim (Vòng 17 giải VĐGQ Đức) – Schalke cho thấy họ không có bất cứ lý do gì để từ chối nhận 3 điểm ở trận đấu này. Tuy nhiên vấn đề cốt lõi lại nằm trên sàn giao dịch châu Á.

 

Trước giờ bóng lăn, Schalke thông báo rằng họ có 4 cầu thủ không thể thi đấ vì chấn thương. Tuy nhiên tin vui là tất cả những vị trí này đã đều có sự thay thế phù hợp. Về mặt lực lượng, Schalke không hề thua thiệt so với Hoffenheim khi đội khách cũng có 4 trụ cột cần đến sự chăm sóc của các bác sĩ.

Sự tự tin vào việc giành 3 điểm của các cầu thủ Schalke càng được nâng lên khi 2 lần tiếp đón Hoffenheim gần đây họ toàn thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, ở hai trận gần nhất, Schalke cũng đều khiến đối thủ phải tay trắng rời cuộc chơi.

Europa League đã được gác lại, giờ là lúc Schalke tập trung mọi nguồn lực cho Bundesliga. Thế nên, khi thấy rằng Hoffenheim đang xếp thứ 17 trên BXH 18 đội, gần như không có ai hình dung ra được kịch bản đội khách có điểm mang về sau 90 phút bóng lăn sắp tới.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao Schalke chỉ chấp -3/4 mà kèo chính trên sàn giao dịch châu Á không thể lên tới mức 1 hòa? Như đã nói, Schalke toàn thắng cả 2 trận tiếp đón Hoffenheim gần đây với cách biệt từ 2 bàn trở lên và một điều đáng lưu tâm là nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, Schalke sẽ chen chân vào Top 4 Bundesliga.

Nếu chắc tin vào thắng lợi cho chủ nhà, nhà cái đã không ra mức kèo “nhử” như thế này. Hoffenheim tuy đang bất lợi toàn diện nhưng khi bị dồn gần tới bước đường cùng, không thể biết trước chuyện gì sẽ được họ mang tới trong trận đấu này.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

*Cả 5 trận đối đầu gần đây trên sân của Schalke đều có từ 3 bàn thắng trở lên.

*7 trên 8 trận đối đầu trước đó trên sân của Schalke có bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

*Trên sân nhà, Schalke thua 5 trên 6 trận gần đây theo kèo châu Á.

*Hoffenheim toàn thắng cả 3 trận gần đây theo kèo châu Á.

*7 trên 9 trận trước đó của Hoffenheim có bàn mở tỷ số từ hiệp 1.