Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Spartak Moscow vs Krylya, 23h00 ngày 04/12: Cơ hội vươn lên

Soi kèo Spartak Moscow vs Krylya (vòng 18 VĐQG Nga) – Tiếp Krylya là cơ hội không thể tốt hơn để Spartak Moscow vươn lên tốp đầu.

 

Hiện tại, Spartak Moscow đứng thứ 7 với 27 điểm. Tuy nhiên, cơ hội vươn lên của Spartak Moscow sau vòng này là rất lớn. Nếu giành điểm trọn vẹn trước Krylya, Spartak Moscow sẽ lọt vào tốp 4. Đây sẽ sự khích lệ về tinh thần vô cùng lớn với Spartak Moscow cho giai đoạn lượt về.

Trong bối cảnh đó, chắc chắn Krylya khó có thể ngăn cản mục tiêu giành điểm trọn vẹn của Spartak Moscow. Không những phong độ yếu kém, Krylya còn thua hẳn về thành tích đối đầu so với Spartak Moscow. Thậm chí không quá khi nói, Spartak Moscow chính là khắc tinh của Krylya.

Cụ thể trong 6 cuộc giao tranh gần nhất, Spartak Moscow giành điểm trọn vẹn tới 5 lần. Còn tính rộng hơn sau 21 lần gặp nhau gần nhất, Krylya chỉ 3 lần vượt qua Spartak Moscow. Những con số đủ cho thấy nguy cơ bại trận của Krylya là rất lớn.

Theo đánh giá của nhà cái, Spartak Moscow chấp Krylya không quá cao, cụ thể là 0:3/4. Tỷ lệ này càng mở ra nhiều cơ hội hơn vào cửa trên bởi chỉ cần thắng chuyên môn là Spartak Moscow sẽ thắng kèo.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (H1: 1-0)

QUANG HUY (theo W88)