Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Sunderland vs Bournemouth, 22h00 ngày 23/01: Làm thịt Mèo đen

Soi kèo Sunderland vs Bournemouth (Vòng 23 Premier League): Có lợi thế sân nhà song Sunderland không nhận được nhiều sự đồng thuận. Một lần nữa họ chịu lép vế trước tân binh Bournemouth và không loại trừ kịch bản ở lượt đi sẽ tái hiện trên sân Ánh sáng.

 

Sunderland được chơi sân nhà và đối thủ chỉ là tân binh Bournemouth, thế nhưng nhà mạng không cho rằng đây là một nhiệm vụ dễ dàng thậm chí đánh giá cao khả năng bại trận của Mèo đen. Điều này được thể hiện bằng việc niêm yết tỷ lệ trên sàn châu Á. Bournemouth mới là cửa trên và chấp ngược Sunderland đồng banh. Cho dù điểm ăn chủ nhà bị đánh xuống kịch sàn (0.80) song cả 3 lựa chọn chính mà tổng mạng đưa ra đều không để Sunderland được chấp lại đối thủ. 2 kèo còn lại là hòa được thua và khách chấp hòa.

Rõ ràng đây là hiện tượng vô cùng bất lợi cho Sunderland bởi với đội ngũ chuyên gia hùng hậu cả về chuyên môn cũng như những yếu tố tác động khách quan, đánh giá từ tổng mạng châu Á là một trong những thước đo chính xác nhất. Thực tế, Mèo đen cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn. Đã có lác đác những chiến thắng thời gian qua song sự lỏng lèo từ hàng thủ không thể mang đến cảm giác an toàn. 4 lần ra quân gần nhất Sunderland phải nhận đến 10 bàn thua. Và nếu tính theo châu Á, đội chủ nhà cũng thua 7/9 trận mới đây.

Ngược lại, dù là tân binh songBournemouth ngày càng bắt nhịp được với guồng quay tại Premier League. Tính trên mọi mặt trận họ đã bất bại 9/11 lần ra quân vừa qua. Đây là sự lột xác không tưởng bởi trước đó là chuỗi 5 trận thua liên tiếp và tưởng chừng Bournemouth đã hoàn toàn sụp đổ. Cuối cùng, tư cách cửa trên mà đội khách được giao phó cũng rất đáng tin cậy bởi lượt đi họ cũng chấp Sunderland đến 1 hòa và thắng 2-0 chung cuộc.

THÔNG TIN SUNDERLAND
Matthews chấn thương; khả năng ra sân của Kaboul còn để ngỏ.
Sunderland để thua châu Á 7/9 trận gần nhất.
6/7 trận vừa qua mà Sunderland tham dự có nhiều hơn 2 bàn thắng.

THÔNG TIN BOURNEMOUTH
Wilson, Mings và Gradel chấn thương.
Bournemouth đang chơi tốt với 3/4 trận thắng châu Á.
3 trận đấu vừa qua của Bournemouth có tối thiểu 3 tình huống lưới rung.