Soi kèo Sunderland vs Stoke, 22h00 ngày 28/11: Mèo đen không đắt khách

Soi kèo Sunderland vs Stoke (Vòng 14 Premier League) - Sunderland đang có thành tích đối đầu ấn tượng trước Stoke. Cụ thể, 4 mùa giải vừa qua họ mới chỉ một lần duy nhất trắng tay. Thêm vào đó sân nhà cũng sẽ trở thành lợi thế không hề nhỏ. Tuy nhiên, các nhà mạng châu Á lại không có cùng quan điểm. Họ bất ngờ mở kèo 1/4:0 và đẩy Mèo đen xuống cửa dưới.

 

Cho dù điểm ăn đang rất xấu, 0.81 cho chủ nhà và Stoke bỏ 0.87 nhưng đáng chú ý khi mạng tổng không ra tỷ lệ phụ dành cho những người “kết” Sunderland. 2 lựa chọn còn lại lần lượt là hòa được thua và Stoke chấp hòa (bỏ 0.67). Thị trường châu Á tất nhiên tỏ ra hờ hững trước những trận đấu kiều này. Điểm ăn các cửa gần như bất động bởi lượng đầu tư không có biến động bất thường.

Vậy nên, giới chuyên gia đang hướng NHM vào lựa chọn tổng bàn thắng. Hiện tại những trận đấu có Stoke tham dự đang đạt tỷ lệ bàn thắng thấp nhất giải với bình quân 1,7 bàn mỗi trận. Thêm vào đó, 8 trận sân khách gần nhất ở mọi giải đấu có vỏn vẹn 10 bàn và không trận nào chạm mốc 3 lần lưới rung. 

Sự chắc chắn của đội khách cộng với tâm lý nôn nóng tìm kiếm chiến thắng thứ hai trên sân nhà mùa này của Sunderland có thể hình dung thế trận diễn ra theo chiều hướng có lợi cho Stoke. Có thể một tình huống phản công trong hiệp 2 sẽ định đoạt số phận Mèo đen.

Thông tin bên lề

Sunderland vắng Billy Jones vì án treo giò.
Muniesa và thủ môn Shay Given bên phía Stoke chấn thương.
Sunderland bất bại 7/8 trận đối đầu Stoke gần nhất tại Premier League.
Charlie Adam (Stoke) ghi 3 bàn sau 4 lần chạm trán Sunderland mới đây.
Thủ môn Jack Butland của Stoke có tỷ lệ cứu thua cao nhất với 81%.
13 vòng đấu vừa qua mà Stoke tham dự chỉ có 23 lần lưới rung, ít nhất giải.